Dụng cụ tình dục pretty love cho chị em tự sướng

1717 Khách Hàng: thích sản phẩm.
850.000 VND
Mã sản phẩm: DH809
Tình trạng: Còn hàng

Sự phát triển của xã hội cao theo su hướng của châu âu, xã hội âu hóa được du nhấp ngày càng nhiều và những điểm đó đã mang đến những làm gió thoáng mới lạ cho đời sống tình dục, nhu cầu giải trí tình dục càng cao. Việc sử dụng những sản phẩm như đồ chơi tình dục để tự sướng kích thích khoái cảm và độ sung sướng đã trở nên không thể thiếu được. ngoài ra việc sử dụng dụng cụ tình dục cũng giúp cho màn dạo đầu của các cặp đôi trở nên hoàn hảo và mạnh mẽ hơn nhiều.

dụng cụ tình dục mini pretty love

Dụng cụ tình dục pretty love cho chị em tự sướng giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Một sản phẩm dụng cụ tình dục pretty love có khả năng kích thích những điểm G năm sâu trong âm đạo, những điểm nhạy cảm này sẽ làm cho các chị em hưởng được những giây phút làm tình và khả năng đạt đến trạng thái như thật. mơn trớn vuốt ve, xoa bóp làm tình, các tần số rung động tạo lên cao trào và khả năng tạo lên độ hưng phấn.

dụng cụ tình dục kích thích điểm G

Những thông số chính về sản phẩm dụng cụ tình dục có rung pretty love

  • Tên sản phẩm: dụng cụ tình dục có rung pretty love
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Chất liệu: siliocon y tế
  • Kích thước: 110 mm x 25 mm x 28 mm
  • Chức năng: 20 tần số rung khác nhau
  • Khuyến mại: gel bôi trơn cao cấp

dụng cụ tình dục có rung

Sau những giờ làm việc mệt nhọc trong căng phòng lạnh nẽo thì ngoài việc thủ dâm tự sướng thì các chị em còn làm gì, thủ dâm tự sướng mang đến những cảm giác và những giây phút làm tình chân thật nhất xua tan đi những nệt nhọc hàng ngày và tìm lại niềm cảm hứng khoái cảm đam mê tạo lên sự thăng hoa điều hòa trong cuộc sống.

Xem thêm sextoy cho nữ kích thích điểm G sâu phía trong.

dụng cụ tình dục đa năng

Dụng cụ thủ dâm pretty love cho hình dàng của cậu nhỏ khoe mạnh.

Dụng cụ thủ dâm pretty love mang đến những giây phút đắm say của khoái cảm. trong một xã hội đang phát triển sôi động của cuốc sống hối hả không thể thiếu những giây phút đăm mình của sự hồi tường trầm nặng, với những giây phút như vậy các bạn nàm gì, thủ dâm tự sướng sẽ mang lại cho các bạn niềm cảm hứng khoái cảm vô bờ bến.

Tình dục luôn là chủ để nôi bất nhất trong cuộc sống, nó phản ảnh sự phát triển năng động của xã hội cũng như khả năng nhật biết về giới tính trong xã hội. một xã hội phát triểm mạnh mẽ là xã hội mà ở đó còn người luồn hoàn toàn thoải mái về đời sống tình dục của chính mình.

Cách chọn dương vật giả cho chị em dễ lên đỉnh cực khoái

Hướng dẫn dụng cụ tình dục nữ cho chị em cảm nhận được  sự thăng hoa

Cấu tạo nhỏ gọn xinh xắn theo tình tai thỏ với 2 tai thỏ có khả năng rung động theo những tần số rung khác nhau tùy theo phạm vi điều chỉnh của người sử dụng 2 tai thỏ có thể đưa sâu vào trong âm đạo kích thích thích theo tần số rung để kích thích điểm G mạnh mẽ.

Toàn thần được sử dụng lớp silicon y tế mềm mịn nên khi kích thích vào âm đạo tạo lên khả năng rung động nhẹ nhàng không làm đau cô bé. dụng cụ tình dục được sử dụng 2 pin tiểu lắp phía dưới cho nấc điều chỉnh để tạo lên những điểm rung tần số khác nhau.

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Nam, Nữ - Shop Sextoy Online

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Hạnh Phúc tự hào là nơi cung cấp những dòng sản phẩm đồ chơi hỗ trợ tình dục cao cấp số 1, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng đem đến cho người dùng cuộc sống giường chiếu viên mãn và chọn vẹn nhất.

  • - Địa chỉ: 383 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TPHCM
  • - Hotline: 0979.915.792
  • - Website: https://dochoihanhphuc.com/
  • - Email: Dochoihanhphuc@gmail.com

DoChoiHanhPhuc Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách!

Dochoihanhphuc.com - bán Dụng cụ tình dục pretty love cho chị em tự sướng giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: