Dụng Cụ Người Lớn Thủ Dâm Kiểu Que Rung Cho Nữ DH61

3187 Khách Hàng: thích sản phẩm.
850.000 VND
Mã sản phẩm: DH61
Tình trạng: Còn hàng

Đối với những chị em phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cần phải có những hỗ trợ để kích thích đó chính là Dụng Cụ Người Lớn Thủ Dâm Kiểu Que Rung Cho Nữ DH61, mộ dòng sản phẩm hỗ trợ cho khả năng tình dục tốt nhất mang đến những khoái cảm và những cảm nhận đích thực làm tình mạnh mẽ hơn, tạo lên quá trình tự sướng cũng như quá trình thủ dâm kích thích để làm tình dễ lên đỉnh nhiều hơn.

Dụng cụ thủ dâm nữ làm cho chị em hưng phấn nhiều hơn

dụng cụ thủ dâm nữ sẽ làm cho chị em được sung sướng cuộc đời nhiều hơn, tạo lên những giây phút kích thích bên trong âm đạo mà người ta gọi là độ sướng âm đạo làm tình mạnh mẽ và đạt được những giây phút sung sướng kích tính nhất.  với cấu tạo đa năng 30 cấp độ tần số rung khác nhau, làm tình sung sướng hơn và đạt đến độ khoái cảm cực đã.

dụng cụ thủ dâm nữ làm cho chị em hưng phấn nhiều hơn cực sướng

Dụng cụ thủ dâm nam nữ cho nàng sướng nhiều khi kích thích

 • Tên sản phẩm: dụng cụ thủ dâm nam nữ kích thích sinh lý
 • Xuất xứ: Nhật Bản ( công nhê cao cấp EVO Nhật Bản làm cho chị em đạt được độ sung sướng)
 • Thương hiêu: EVO- Nhật Bản ( công nghệ chính hãng cho nàng sung sướng nhiều hơn)
 • Kích thước: 210 mm x 30 mm x 35 mm
 • Chất liệu: silicon cao cấp có độ ần hồi như độ cướng cúng thật của dương vật
 • Tần số rung: 40 cấp độ tần số rung động và làm tình khác nhau để cho nàng được kích thích nhiều hơn.
 • Khuyến mại: tăng gel bôi trơn cao cấp hoặc bao cao su kéo dài thời gian để cho nàng lên đỉnh tuyệt vời nhất.

Dụng cụ thủ dâm tình dục cho nàng lên cực khoái

Đây là dòng dụng cụ làm cho chị em sung sướng nhiều hơn. cấu tạo với chất liệu như dương vật giả có khả năng kích thích điểm G tốt dụng cụ được lựa chọn để cho nàng và chàng kích thích nhau khi giao hợp và cũng đồng thời giúp cho màn dạo đầu được trở lên hoàn hảo nhất, và đạt được những trạng thái sung sướng nhiều hơn.

dụng cụ thủ dâm nữ làm cho chị em hưng phấn nhiều hơn khoái lạc

Cấu tạo với 2 nhánh rung chính và nhánh rung phụ sẽ giúp nàng dễ dang đạt được những trạng thái khoái cảm hưng phấn, nhánh rung chính có nhiệm vụ massa vùng sâu âm đạo đặc biệt là massa kích thích những điểm G nhậy cảm và tạo lên cho nàng những cảm giác làm tình sung sướng mạnh mẽ nhiều hơn. Nhánh rung phụ sẽ massa vùng âm đạo bên ngoài tạo lên cảm giác vuốt ve mơn trơn giống như thật, như một bàn tay đầy kỹ thuật mà ảo cho nàng và chàng đạt được nhiều sung sướng khi làm tình.

Sản Phẩm Đồ Chơi Tình Dục DH61 Dành Cho Ai?

DH61 Là sản phẩm đồ chơi tình dục mới có khả năng kích thích sâu phía trong âm đạo để làm cho nàng và chàng đạt được những giây phút lên đỉnh mong muốn và khả năng tận hưởng khoái cảm tuyệt đỉnh nhất.

Các chị em phụ nhữ tự dùng để kích thích điểm G phía trong, tự sướng, tự thủ dâm cho chính mình lên đỉnh nhiều hơn hoặc sản phẩm sử dụng tốt nhất cho màn dạo đầu, lên đỉnh cực lạc làm tình sung sướng.

Có thể nó đây là sản phẩm hoàn hảo cho các cặp đôi và cho các bạn nam nữ khi làm tình cùng nhau, giúp cho các bạn nam nữ lên đỉnh điểm cực lạc sung sướng, tạo lên những cảm giác làm tình đã nhất, mang đến cho sự tận hưởng khoái cảm bất tận

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Nam, Nữ - Shop Sextoy Online

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Hạnh Phúc tự hào là nơi cung cấp những dòng sản phẩm đồ chơi hỗ trợ tình dục cao cấp số 1, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng đem đến cho người dùng cuộc sống giường chiếu viên mãn và chọn vẹn nhất.

 • - Địa chỉ: 383 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TPHCM
 • - Hotline: 0979.915.792
 • - Website: https://dochoihanhphuc.com/
 • - Email: Dochoihanhphuc@gmail.com

DoChoiHanhPhuc Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách!

Dochoihanhphuc.com - bán Dụng Cụ Người Lớn Thủ Dâm Kiểu Que Rung Cho Nữ DH61 giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: