Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển

+ Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành Hà Nội Và Nội Thành TPHCM

DoChoiHanhPhuc áp dụng chính sách giao hàng miễn phí đối với tất cả các quận nội thành Hà Nội và TPHCM với đơn hàng từ 200.000 vnđ trở lên

+ Đối Với Các Tỉnh Thành Trên Toàn Quốc

DoChoiHanhPhuc miễn phí giao hàng đối với những những hóa đơn từ 600.000 vnđ trở lên trên khắp các tỉnh thành, tặng kèm gel bôi trơn hoặc bao cao su.

Trong quá trình giao dịch tất cả các chi phí đổi trả sẽ được áp dụng tuân thủ theo chính sách đổi trả và khiếu lại bồi thường. Nếu chúng tôi giao nhầm hàng hoặc lỗi về bên bán thì DoChoiHanhPhuc sẽ miễn phí đổi trả trên cả nước, còn nếu lỗi thuộc về bên mua thì khách hàng sẽ trả phí đổi trả

Quy Định Chung Về Đóng Gói Hàng Hóa

Trước khi đóng gói, sản phẩm đã được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, khi vẫn chuyển các đơn vị không được phép gỡ bỏ niêm phong bao bì của DoChoiHanhPhuc và phải chịu hoàn toàn trách nghiệm về nguyên tắc giao hàng.

Tình trạng sản phẩm phải nguyên vẹn không bị, méo móp, bóc dở khi tới tay khách hàng. Tất cả nội dung hàng hóa bên trong khi vận chuyển, DoChoiHanhPhuc là đơn vị chịu trách nghiệm hoàn toàn trước pháp luật

Phần thông tin quan trọng của người nhận bưu phẩm gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại

Mã vận đơn hàng và thông tin người bán: chủ shop (Bùi Văn Dũng)

Tên sản phẩm: Dụng cụ y tế, quần áo – giày dép…

Quy Trình Đóng Gói Bưu Phẩm

Tât các sản phẩm của DoChoiHanhPhuc điều được đóng gói theo quy cách kín đáo chắc chắn bằng thùng bìa Carton dày dặn, và được niêm phong chắc chắn bằng băng dính, sau đó được đơn vị vận chuyển niêm phong xác nhận bưu phẩm an toàn.

Khi nhận hàng nếu quý khách thấy phiếu gửi hàng đã bị bong chóc gạch xóa hoặc sản phẩm không đúng thì có quyền không nhận hàng và khiếu lại đơn vị vận chuyển trước pháp luật.

Trách Nhiệm Với Hàng Hóa Vận Chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do DoChoiHanhPhuc chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ cửa hàng đến địa điểm do quý khách yêu cầu.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của DoChoiHanhPhuc.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ cửa hàng DoChoiHanhPhuc đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

DoChoiHanhPhuc sẽ liên lạc với quý khách trước khi giao hàng. Trường hợp giao hàng chậm trễ do thời tiết xấu, giao thông không thuận lợi, xe hư hỏng khi đang đi giao hoặc do trục trặc trong quá trình sản xuất DoChoiHanhPhuc sẽ liên hệ với Quý khách hàng và rất mong Quý khách thông cảm.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email:

  • - Địa chỉ: 383 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TPHCM
  • - Hotline: 0979.915.792
  • - Website: https://dochoihanhphuc.com/
  • - Email: Dochoihanhphuc@gmail.com