Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ

Do choi tinh duc cho nam giới và phụ nữ - đồ chơi người lớn là các sản phẩm đồ chơi dùng để kích dục và thỏa mãn sinh lý cho nam giới và phụ nữ. Các sản phẩm đồ chơi tình dục của dochoihanhphuc.com đều là sản phẩm cao cấp hoàn toàn đảm bảo về sự an toàn khi sử dụng. Các sản phẩm dương vật giả và âm đạo giả hiện tại đang là những sản phẩm bán chạy nhất của shop tình dục.

Sử dụng âm đạo giả cao cấp trong cuộc sống hiện đại và đầy hối hả có tác dụng làm giải tỏa những ưu phiền,mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày cho cánh đàn ông. Những ham muốn tì..
850.000 VND
Bạn đang cảm thấy khó chịu khi người đàn ông ngày đêm chung chăn chung gối đang làm bạn thất vọng tràn trề. Chứng xuất tinh sớm của chàng khiến bạn không thể thỏa mãn được nhu cầu t&i..
1.100.000 VND
Âm đạo giả silicons kích thich tình dục cho cậu nhỏ mang đến cho cậu nhỏ của bạn được những cảm giác kích thích hưng phấn, âm đạo này rất nhỏ gọn nhưng lại có thể mang đến được một sự k&iac..
399.000 VND
Cấu tạo sản phẩm – Xuất xứ: Savakom – Thương hiệu: USA - Kích thước: chiều dài 21cm x đường kính 3.3cm - Chức năng: rung+ thụt bú hút + 30 cấp độ tần số rung Chức năng đăc biệt: Toả nhiệt 42 độ,k..
1.480.000 VND
Trưng rung tình yêu hoa hồng bú mút thụt toả nhiệt như thật là một dòng sản phẩm mới hiên nay, với thiết kế đẹp mắt tế nhị, giống như một món đồ trang sức khi các bạn nam nữ mang theo b&eci..
799.000 VND
Vấn đề quan hệ tình dục của đôi nữ giới yêu nhau luôn trở thành vấn đề trăn trở của những người trong cuộc. Làm sao khi chỉ có chày mà không có cối đi cùng. Đ&..
999.000 VND
Phụ nữ khi không thỏa mãn nhu cầu tình dục thì họ sẽ làm gì? Đối với người phụ nữ Việt, bản tính nhẫn nhịn, chịu đựng đã khiến chị em trở nên cam chịu hơn bất kỳ người phụ nữ khác tr..
900.000 VND
Làm sao để thỏa mãn nhu cầu tình dục khi ông chồng yếu sinh lý, không làm nên trò trống gì? Đây chính là nỗi lòng của nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu ..
1.300.000 VND
Cuộc sống của người phụ nữ hiện đại hoàn hảo và viên mãn sẽ không thể thiếu nhu cầu ham muốn tình dục. Những kích thích, tác động vào tình dục có tác dụng tạo kh..
1.200.000 VND
Đồ chơi tình dục cho nữ không những có chức năng giải tỏa nhu cầu sinh lý cho chị em phụ nữ, giúp những cô nàng có chồng được tìm kiếm những cảm xúc mới lạ, mà còn hỗ t..
300.000 VND
Đồng tính họ sẽ quan hệ tình dục như thế nào? Đây là băn khoăn của rất nhiều người, khi thấy người đồng tính họ rất khó để quan hệ đời sống vợ chồng như các đôi bình thường khá..
450.000 VND
Nữ giới thường làm gì khi nhu cầu tình dục không được thỏa mãn? Cảm giác không được thỏa mãn tình dục sẽ khiến người ta rất khó chịu. Cảm giác bức bối, bứt rứt trong người. Tr..
1.800.000 VND
Dương vật giá rẻ là dụng cụ hỗ trợ tình dục được nhiều chị em yêu thích sử dụng. Với giá cả hợp lý, bạn dễ dàng có thể mua được sản phẩm dương vật giả tại bất kỳ các cửa hàng..
350.000 VND
Dương vật giả Pretty love đưa phụ nữ lên đỉnh là dụng cụ tình dục hoàn hảo dành cho nữ giới. Với kiểu thiết kế đẹp mắt , hình dáng ngụy trang, đồ chơi tình dục dành cho nữ có những ..
500.000 VND
Đồ  chơi tình dục nữ - dương vật giả đa năng Loveaider giúp nàng lên đỉnh khoái cảm nhanh nhất là dòng sản phẩm dương vật giả cao cấp được thiết kế dạng cây mát xa mini giúp chị..
700.000 VND
Sử dụng đồ chơi tình dục để giải tỏa nhu cầu sinh lý đang là việc làm được rất nhiều sử dụng. Khả năng kích thích đến các điểm g nhạy cảm sẽ khiến nam giới và nữ giới sướng điên người. Tro..
250.000 VND
Âm đạo giả cao cấp Apolo nhập khẩu chính hãng BaiLe được thiết kế sang chảnh, với chất liệu sử dụng ABS và Silicon y tế có khả năng đàn hồi tự nhiên, tạo cường độ khoái cảm mạnh mẽ khi thủ dâ..
880.000 VND
Đàn ông cô đơn, sống một mình sẽ làm gì để giải tỏa nhu cầu tình dục của bản thân? Chắc hẳn mọi người đều nghĩ đàn ông có thể thủ dâm bằng việc quay tay, vuốt trụ. Nhưng đ..
880.000 VND
Đàn ông thủ dâm là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt hiện nay là thủ dâm bằng đồ chơi tình dục sẽ hiệu quả và đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với thủ..
880.000 VND
Đàn ông có nhu cầu tình dục rất cao. Đặc biệt trong khoảng thời gian vợ bầu bí hoặc công tác xa nhà thì nhu cầu ấy càng tăng cao hơn. Thỏa mãn nhu cầu tình dục cho nam ..
999.000 VND