Dụng cụ thủ dâm làm cho chị em sướng hơn

2134 Khách Hàng: thích sản phẩm.
580.000 VND
Mã sản phẩm: DC41
Tình trạng: Còn hàng

Để giúp cho các bạn nữ có khả năng tự sướng cho mình khi nhu cầu sinh lý đòi hỏi, một dòng sản phẩm Dụng cụ thủ dâm làm cho chị em sướng hơn ra đời, có tác dụng kích thích mạnh cho âm đạo và phía sâu trong âm đạo để làm cho chị em sung sướng hơn. Với thiết kế bằng chất liệu mềm mịn và có tần số rung mạnh mẽ lên khả năng làm tình luôn được vuôn đắp tăng lên gập bội.

Dụng cụ thủ dâm làm cho chị em sướng hơn.

Dụng cụ thủ dâm để các chị em tự sướng một mình khi nhu cầu sinh lý đòi hỏi, nhất là mỗi khi cô đơn chống vắng, sàn phẩm sẽ kích lên những niềm vui, những điều tận hưởng của dục vòng làm cho nàng luôn có được những giây phút sung sướng. Sự kích thích tê tê, giật giật sung sướng trong âm đạo sẽ làm cho nàng cảm nhận những giây phút bất tận.

Dụng cụ tình dục - dương vật giả đa năng làm nàng sướng hơn nữa

  • Tên sản phẩm dụng cụ tình dục kích thích sâu hơn trong âm đạo
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Chất liệu: siliocon + tần số rung động từ motor
  • Tần số rung: 30 cấp độ tần số rung kích thích khác nhau
  • Kích thước: 117 mm x 28 mm
  • Khả năng: kích thích khoái cảm điểm G sâu bên trong
  • Khuyến mại: tăng gel bôi trợn cao cấp kèm theo

Dụng cụ tự sướng - sextoy nam nữ lam cho chị em thuận tiện kích thích.

Dụng cụ tự sướng được các bạn nam nữ sử dụng để kích thích khoái cảm cũng như kích thích độ sướng cho nhau, với chất liệu và tần số rung sẽ làm cho các dụng cụ tự sướng được kích thích mạnh hơn, các điểm nhạy cảm được tác dụng liên túc để tạo lên những cảm hứng và những khả năng kích độ sướng lên đỉnh điểm và tạo cao trào khoái cảm.

Dựng cụ tự sướng dùng cho các chị em phụ nữ để tự sướng một mình khi nhu cầu đòi hỏi hoặc khi buốn, stress căng thẳng, dụng cụ tự sướng sẽ làm cho các chị em sướng hơn. Bên cạnh đó dụng cụ tự sướng còn dùng cho các bạn nam kích thích độ sướng cho các bạn nữ, giống như khả năng kích thích cho màn dạo đầu  sao đạt được khoái cảm cực đã nhất.

Shop dụng cụ kích dục làm cho chị em tăng độ sướng gấp bội

Shop dụng cụ kích dục làm chị em lên đỉnh và đạt được trạng thái cực khoái và đạt được những giây phút hưng phấn kích thích thực sự.  việc làm tình sẽ giúp cho chị em thỏa mãn nhu cầu khoái cảm và nhu cầu làm tình để đạt được trạng thái sung mãn và khả năng làm tình cực đã.

Shop dụng cụ kích dục mong muốn cũng cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho chị em tự sướng để dễ dàng đạt được trạng thái lên đỉnh cũng như đạt được khoái cảm làm tình tạo lên độ sung sướng cực đã nhất.

Dochoihanhphuc.com - bán Dụng cụ thủ dâm làm cho chị em sướng hơn giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: