Dụng cụ tình dục nam nữ làm cho nàng lên đỉnh cực khoái

2781 Khách Hàng: thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: DC22
Tình trạng: Còn hàng

Một sản phẩm hỗ trợ tinh dục cho chị em nhanh và hiệu  quả nhất đó chính dụng cụ tình dục nam nữ, với những thiết kế đa năng và khả năng tạo lên nhưng rung đọng cực đa tần số và tạo lên khả năng tảo nhiệt sẽ làm cho chị em đạt được những khả năng kích thích làm tình tuyệt vời nhất. dụng cụ tình dục sẽ tạo lên khả năng rung động và sự tác động hoàn hảo cho làm tạo được những nét đột phá mới nhất trong đời sống tình dục.

dụng cụ tình dục nam nữ lên đỉnh điểm cực khoái

Dụng cụ tình dục nam nữ làm cho nàng lên đỉnh cực khoái

Dụng cụ tình dục nam nữ  được cấu tạo đơn giản những lại vô cùng hiệu quả cho sự kích thích và sự đam mê tạo lên những giây phút và cảm hứng bất tận, được cậu tạo với mục đích giải tỏa độ sướng độ cao trào khoái cảm và tạo lên độ khoái camr sung sướng cực đã nhất. với khả năng tạo lên khoái cảm tốt cũng như đời sống tình dục cao trào và hưng phấn đã nhất.

dụng cụ tình dục nam đẹp mắt

Thông tin chính của sản phẩm dụng cụ tình dục đa năng cho nàng lên sung sướng khoái cảm.

  • Tên sản phẩm dụng cụ tình dục đa năng cao cấp có khả năng tỏa nhiệt.
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Chất liệu: siliôcn y tế cao cấp
  • Kích thước: 200 mm x 30 mm
  • Tính năng: 30 cấp độ rung động khác nhau
  • Tính năng đặc biệt: có khả năng tảo nhiệt tạo độ kích thích mạnh mẽ hơn

dụng cụ tình dục nam lên định mặnma

Sản phẩm dụng cụ tình dục nữ đa năng được dùng cho những ai sử dụng.

Dụng cụ tình dục nữ - dương vật giả đa năng cho chị em lên đỉnh, được dùng cho các chị em nữ giới để kích thích độ sướng cũng như độ khoái cảm, tạo lên những cảm giác kích thích tuyệt vời nhất và tạo lên những giây phút tuyệt vời quá làm cho nàng lên đỉnh cực sướng. và tạo lên độ sung sướng khoái cảm tuyệt vời.

dụng cụ tình dục nam xinh xắm

Có thể sử dụng kích thích cho bạn tình những màn dạo đầu cực đình, hoặc giúp cho khả năng làm tình tuyệt vời nhất, với dụng cụ tình dục dạng bút sẽ cho nàng những trải nhiện hết sức thú vị cho khả năng làm tình sung sướng nhất. với khả năng kích thích khoái cảm mạnh mẽ sẽ cho nàng lên đỉnh cao trào và làm cho nàng sướng điên đảo.

Dochoihanhphuc.com - bán Dụng cụ tình dục nam nữ làm cho nàng lên đỉnh cực khoái giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: