Dụng cụ tình dục nữ kích thích hậu môn tăng khoái cảm cực sướng

1832 Khách Hàng: thích sản phẩm.
480.000 VND
Mã sản phẩm: DC48
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ tình dục kích thích hưng phấn hậu môn là dòng sản phẩm Dụng cụ tình dục nữ kích thích hậu môn tăng khoái cảm cực sướng có thiết kế đặc biệt để phù hợp với cấu tạo của hậu môn mang lại cảm giác khoái cảm tốt nhất cho chị em khi thủ dâm. Sản phẩm dụng cụ tình dục kích thích hậu môn mang lại cảm giác mạnh và cho các chị em thụ hưởng cảm giác yêu cửa sau cực đỉnh. Cách yêu bằng đường hậu môn làm cho các nàng dễ đạt được khoái cảm hơn và cũng đồi hởi bạn phải có kỹ năng , tâm lý tốt và đặc biệt là việc lựa chọn sản phẩm đồ chơi người lớn phù hợp.

Dụng cụ tình dục nữ kích thích hậu môn tăng khoái cảm cực sướng

Dụng cụ tình dục nữ kích thích hậu môn được thiết kế như thế  nào?

Dụng cụ kích thích hậu môn  được thiết kế nhỏ gọn với đế hút trân không có thể bám chắc vào mặt phẳng thoải mái cho các chị em có thể thay đổi tư thế yêu theo  ý muốn. Dụng cụ tình dục cho nữ được sản xuất bằng chất liệu không thấm nước nên các nàng có thể thoải mái sử dụng mọi lúc mọi nơi ngay cả khi trong bồn tắm giúp bạn có được khoái cảm mong muốn.

Dụng cụ tình dục nữ kích thích hậu môn tăng khoái cảm cực sướng đỉnh điểm

Dụng cụ kích thích hậu môn được thiết kế thuôn nhỏ dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong hậu môn, được làm từ chất liệu silicon y tế mềm mịn, an toàn, thân thiện với vùng da nhạy cảm của các chị em tạo cảm giác hưng phấn cao trào nhất khi tiếp xúc. Dụng cụ tình dục nữ có thể đi sâu vào bên trong kích thích toàn bộ giác quan khoái cảm bên trong hậu môn khiến cho bạn tình đạt được sung sướng điên dại nhất.

Thông tin chính về sản phẩm dụng cụ kích thích hậu môn.

  • Tên sản phẩm: Dụng cụ tình dục nữ - dương vật giả giá rẻ massage hậu môn
  • Xuất xứ: USA
  • Chất liệu: silicon y tế không thấm nước, an toàn.
  • Kích thước: 200 mm x 34 mm
  • Khuyến mãi:Tặng ngay gel bôi trơn hoặc bao cao su kéo dài thời gian.

Dụng cụ tình dục nữ kích thích hậu môn tăng khoái cảm cực sướng lên định

Tính năng của dụng cụ tình dục massage hậu môn.

Tính năng chủ yếu của dụng cụ tình dục massage hậu môn làm tăng thêm hưng phấn và trải nghiệm cảm giác lạ từ tư thế quan hệ bằng đường hậu môn giúp các cặp đồng tính và các chị em tự sướng dễ đạt được hưng phấn tốt nhất và khoái cảm tuyệt vời nhất.

Sextoy cho nữ kích thích hậu môn mang lại cảm giác lạ cho các nàng độc thân. Hiện nay việc mà các chị em sử dụng các sản phẩm  sextoy để hỗ trợ cho việc giải quyết sinh lý trở nên rất phổ biến. Các sản phẩm như dương vật giả hay tương tự như vậy đang được các chị em yêu thích vì khả năng kích thích điểm G tốt nhất cho chị em dễ dàng đạt được khoái cảm mong muốn khi thủ dâm.

Dụng cụ tình dục nữ kích thích hậu môn tăng khoái cảm cực sướng cao trao

Dụng cụ tình dục giá rẻ dùng kích thích hậu môn đã nhất cho các cặp đồng tính. Tuy có rất nhiều sản phẩm đồ chơi người lớn chon am và nữ để hỗ trợ việc giải quyết nhu cầu sinh lý  nhưng sả phẩm mang lại hiệu quả hoàn hảo nhất cho cả nam và nữ đó chính là dụng cụ kích thích hậu môn của hãng Loveaider mang lại cảm giác khoái cảm đã nhất cho bạn tình giúp cho tình yêu thăng hoa hạnh phúc nhất.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ tình dục giá rẻ.

Chọn mặt phẳng đặt  và gắn chặt dụng cụ kích thích hậu môn lên.

Tốt nhất nên sử dụng gel bôi trơn và bao cao su để đạt được hiệu quả mong muốn.

Đưa sản phẩm vào trong âm đạo hoặc hậu môn và thưởng thức nhứng cảm giác lạ mà sản phẩm mang lạ.

Sau khi sử dụng vệ sinh sạch với nước trước khi bảo quản.

Dochoihanhphuc.com - bán Dụng cụ tình dục nữ kích thích hậu môn tăng khoái cảm cực sướng giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: