Đồ chơi tình dục cho nữ massage kích thích điểm G Lybaile

2153 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC34
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục cho nữ massage kích thích điểm G Lybaile mang tới cảm giác vô cùng mới lạ và thích thú cho các nàng tha hồ khá phá bản thân. Đồ chơi tình dục được thiết kế với hình dáng cong hoàn hảo và có nhiều kiểu rung khác nhau cho khả năng  kích thích các cô bé dễ dàng hưng phấn và đạt được khoái cảm đã nhất.

Đồ chơi tình dục nữ kích thích điểm G mạnh mẽ

Đồ chơi tình dục cho nữ được thiết kế thế nào?

Đồ chơi tình dục cao cấp mát xa điểm G Lybaile  có xuất xứ của Mỹ với thiết kế  tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất cho khả năng kích thích các cô bé  thăng hoa tuyệt vời nhất. Đồ chơi tình dục cho nữ được sản xuất bằng chất liệu silicon cao cấp mềm mịn tăng hưng phấn khi tiếp xúc với hình dấu hỏi  dễ xâm nhập vào trong và kích thích âm vật và điểm G đỉnh nhất.

Đồ chơi tình dục nữ cho cô bé sướng tê

Sextoy cho nữ  có cấu tạo nhỏ gọn được trang bị động cơ rung với 12 tần số rung cực đỉnh cho các nàng tha hồ khám phá cảm giác lạ. Đồ chơi tình dục cao cấp có độ rung mạnh nhưng cực kỳ êm không hề gây ồn cho các chị em thoải mái giải tỏa mà không sợ bị phát hiện.

Đồ chơi tình dục nữ khiến nàng sướng phát điên

Thông tin chính về sản phẩm đồ chơi tình dục nữ massage điểm G Lybaile.

Tên sản phẩm: đồ chơi tình dục nữ masage điểm G Lybaile.

Xuất xứ : Mỹ

Chất liệu: Silicons cao cấp.

Kích thước: 210 mm x65mm x 70mm

Màu sắc: Tím

Chức năng: massage kích thích khoái cảm điểm G, tạo nên những cảm giác hưng phấn hơn.

Đồ chơi tình dục nữ cho nang lên đỉnh đê mê

Lợi ích khi sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ.

Hiện nay các chị em phụ nữ độc thân sử dụng và yêu thích các sản phẩm  đồ chơi người lớn  hay dương vật giả đa năng là bởi vì các sản phẩm này mang lại cho chị em những giây phút giải tỏa như mong muốn. Sự khao khát được khám phá và trinh phục những cảm giác mới lạ của chị em đẫ được các nhà sản xuất đồ chơi tình dục chú tâm và đáp ứng kịp thời ới dòng sản phẩm massage điểm G Lybaile của thuong hiệu Petty Love.

Đồ chơi tình dục nữ làm cho nàng ngây ngất

Đồ chơi người lớn nữ giúp chị em độc thân tìm được cảm giác yêu chiều của bạn tình hay trải nghiệm những cảm giác mới lạ mà không có sản phẩm nào có được. Massage điểm G Lybaile  có 12 tần số rung cho các nàng trải nghiệm đầy đủ hương vị tình yêu và khám phá những cung bậc cảm xúc tuyệt đỉnh nhất.

Đồ chơi tình dục nữ cho nàng thủ dám sướng nhất

Đồ chơi tình dục massage điểm G Lybaile  của Petty Love không chỉ có tình năng như dương vật giả để massage kích thích âm vật và điểm G mà sản phẩm còn được xem như một may massage mini dùng để mát xa thư giãn,giải quyết nhức mỏi với các bộ phận khác trên cơ thể giúp chị em cảm thấy thoải mái và điều hòa cở thể,rất tốt cho sức khỏe.

Đồ chơi tình dục nữ giúp nàng khơi dậy ham muốn

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả đa năng..

Nạp đầy pin trước khi  sửdùng.Nêm sử dụng thêm gel bôi trơn khi sử dụng dụng cu masagw điểm G để đạt được khoái cảm mong muốn.Đưa dụng cụ vào trong cơ thể và điều chỉnh chế độ rung phù hợp rồi khám phá.Sau mỗi lần sử dụng xong vệ sinh sạch với nước, để khô trước khi bảo quản.

Dochoihanhphuc.com - bán Đồ chơi tình dục cho nữ massage kích thích điểm G Lybaile giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: