Đồ chơi tình dục cao cấp – chày rung Svakom massage điểm G

1832 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.750.000 VND
Mã sản phẩm: DC43
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục cao cấp – chày rung  Svakom massage điểm G cho chị em thỏa mãn sung sướng nhất khi giải tỏa. Đồ chơi tình dục cao cấp được làm từ chất liệu cao cấp mềm mịn thân thiện với làn da nhạy cảm của các cô bé và tạo hưng phấn đỉnh điểm nhất khi tiếp xúc. Đồ chơi tình dục cho nữ được  sử dụng cho màn dạo đầu trong quan hệ phòng the và thủ dâm cho các nàng hưởng thụ cảm giác cực phê,chày rung Svakom cho các chị em trải nghiệm cảm giác mạnh, tạo hưng phấn cao trào  làm cho các nàng cảm thấy thích thú với những cảm xúc đạt được.

Đồ chơi tình dục cao cấp - chầy rung svakom

Đồ chơi tình dục cao cấp – chày rung Svakom được thiết kế thế nào?

Sextoy cho nữ để phục vụ nhu cầu giải tỏa sinh lý cho chị em một cách hiệu quả nhất. Được lầm từ chất liệu cao cấp mềm mịn, không thấm nước, an toàn cho sức khỏe  cho  các nàng có thể sử dụng trong khi đang tắm một cách thoải mái và hiệu. Đồ chơi tình dục được thiết kế  nhỏ gọn,giống như một chiếc chày với đầu tiếp xúc tròn và trơn làm tăng hưng phấn điểm tiếp xúc tăng khẻ năng kích thích khoái cảm cho các cô bé.Với chất liệu bền dẻo có khả năng bẻ  cong theo ý muốn.

Đồ chơi tình dục cao cấp cho nàng lên đỉnh sung sướng

Chày rung Svakom được thiết kế dứ trên công nghệ hiện đại với 6 tần số rung chạy bằng nguồn sạc điện thuận tiện và dễ sử dụng. Sextoy cho nữ có thể  sử dụng lliên tục trong 2 giờ cho các nàng thoải mái yêu mà không sợ bị ngắt quãng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Động cơ rung êm không gây ồn  tạo cảm giác thoải mái và an toàn tuyệt đối.

Đồ chơi tình dục cao cấp mát xa điểm G

Thông tin chính về sản phẩm chày rung Svakom.

Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục nữ - chày rung SVAKOM

Xuất xứ: Mỹ

Chất liệu: silicon y tế không thấm nước, an toàn.

Kích thước:165mm x 36mm

Màu sắc: hồng, tím

Khuyến mãi:Tặng ngay gel bôi trơn hoặc bao cao su kéo dài thời gian.

Đồ chơi tình dục cao cấp chày rung tăng khoái cảm

Đồ chơi tình dục nữ - chày rung Svakom kích thích cô bé như thế nào?

Đồ chơi tình dục cho nữ được trang bị động cơ rung cực ký mạnh mẽ tạo khả năng kích thích toàn diện cho các nàng tận hưởng toàn bộ hương vị của tình yêu khi giải tỏa.Chày rung có nhiều kiểu rung khác nhau cho các nàng thụ hưởng từng cung bậc cảm xúc khác nhau và được trải nghiệm cảm giác lạ giúp nàng lên đỉnh sung sướng đã nhất khi thủ dâm.Đồ chơi người lớn nữ với kích thước nhỏ đầu tròn, trơn dễ xâm nhập  vào bên trong cô bé để kích thích thành âm đạo và điểm G cực đã. Dụng cụ tình dục với các luồng sóng rung cực mạnh làm bật dậy ham muốn và thức tỉnh những khoái cảm cho chị em độc thân trải nghiệm được cảm giác lạ và lên đỉnh ngất ngây.

Đồ chơi tình dục cao cấp chày rung kích thích cô bé

Chày rung Svakom cùng với những kỹ năng  phòng the của các chàng sẽ  đưa các nàng đến bến bờ hạnh phúc. Trong quan hệ phòng the  sự vội vàng, nhàm chán đôi khi làm cho các chị em bị mất hứng, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc vui. Chính vì vậy việc sử dụng đồ chơi tình dục như chày rung massage thư giãn,khơi dậy cảm xúc để cho nàng cảm nhận được sự thay đổi mới lạ và hứng thú để lâm trận nồng nhiệt nhất.

Đồ chơi tình dục cao cấp chày rung mang lại cảm giác lạ

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ giới.

Trước khi sử dụng cắm sạc đầy pin trong khoảng 1.5h đồng hồ.

Nên sử dụng gel bôi trơn để tăng khả năng kích thích khoái cảm cho các cô bé.Tốt nhất sử dụng thêm bao cao su khi sử dụng sản phẩm.

Đưa chày rung vào trong cở thể, bật và điều chỉnh chế độ rung thích hơp và khám phá.

Sau mỗi lần sử dụng vệ sinh sản phẩm với nước hoặc cồn y tế trước khi đem đi bảo quản.

Dochoihanhphuc.com - bán Đồ chơi tình dục cao cấp – chày rung Svakom massage điểm G giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: