Masuka Japan - Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Mát Xa Cho Nữ

2008 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.300.000 VND
Mã sản phẩm: DC14
Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm Masuka Japan - Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Mát Xa Cho Nữ hỗ trợ đàn ông yếu sinh lý, yếu kém trong chuyện ấy khiến người vợ không thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục. Chuyện chăn gối không hài hòa rất dễ nảy sinh những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng.

Masuka Japan - Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Mát Xa Cho Nữ 02

Chính vì thế, bạn cần cải thiện đời sống tình dục thật tốt, giúp câu chuyện yêu đương trở nên ngọt ngào và thắm thiết hơn. Sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp có tác dụng kích thích ham muốn tình dục cho đàn ông, nhanh chóng thỏa mãn được nhu cầu sinh lý cho chị em phụ nữ.

1. Đồ chơi tình dục cao cấp máy mát xa cho âm đạo

Máy mát xa âm đạo được biết đến là đồ chơi tình dục cao cấp, giúp cải thiện đời sống tình dục cho nữ giới. Với chế độ rung cực mạnh, sản phẩm có khả năng kích thích mọi điểm g nhạy cảm trên cơ thể nữ giới, đem đến những giây phút sung sướng cực đã cho đôi vợ chồng. Khoái cảm tình dục trào dâng mãnh liệt, giúp nữ giới nhanh chóng lên đỉnh.

Masuka Japan - Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Mát Xa Cho Nữ 03

Đồ chơi tình dục cao cấp máy mát xa cho âm đạo chảy nước tạo độ phê mạnh mẽ cho các nàng. Với đồ chơi tình dục này, màn dạo đầu của các đôi vợ chồng trở nên ngọt ngào và say nồng. Ham muốn tình dục dâng trào cho cả hai, hỗ trợ cảm xúc lên đỉnh chân thật và mãnh liệt. Chỉ cần sử dụng một lần thôi, cảm giác sướng điên sẽ đọng lại trong dư âm thật nhiều và chân thật.

Masuka Japan - Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Mát Xa Cho Nữ 04

Sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp máy mát xa âm đạo rất có lợi cho sức khỏe nữ giới, đồng thời tinh thần nàng cũng cảm thấy được thoải mái, dễ chịu. Hình dáng thiết kế độc đáo, có tay cầm cong, tiện lợi cho mọi tư thế thủ dâm, làm tình khác nhau. Các công dụng đa năng được khám phá, thể hiện hết mình.

Sextoy cho nữ mát xa âm đạo không chỉ phục vụ cho phần khởi động ân ái của các cặp đôi vợ chồng, mà còn là sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện lợi cho các chị em thủ dâm, giải tỏa nhu cầu tình dục hiệu quả. Những cô nàng hay đi công tác xa, du lịch, hay sống độc thân, không có người đàn ông bên cạnh, thì đồ chơi tình dục cao cấp máy mát xa âm đạo sẽ mang lại những giây phút sung sướng cực đã cho nàng. Ham muốn tình dục sẽ được thỏa mãn tốt nhất.

Masuka Japan - Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Mát Xa Cho Nữ 05

2. Thông tin về dụng cụ tình dục cao cấp

Mã sản phẩm DC14

Giá sản phẩm 1.300.000 đồng

Độ dài của dụng cụ tình dục cao cấp là 193mm

Độ rộng của sản phẩm là 34mm

Được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp

Chức năng giải tỏa nhu cầu tình dục cho nữ giới, đem đến những giây phút sướng điên đảo cho nàng khi quan hệ tình dục

Masuka Japan - Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Mát Xa Cho Nữ 06

3. Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp

Kiểm tra đồ chơi tình dục cao cấp thật kỹ xem có hỏng hóc gì không

Lắp pin vào đuôi máy, mở công tắc lên và bật chế độ rung phù hợp

Sử dụng gel bôi trơn thoa lên âm đạo và đầu máy mát xa

Đưa đồ chơi tình dục kích thích vào các điểm g tùy thích, cảm nhận những giây phút sướng điên đảo của đam mê tình dục

Sau khi sử dụng xong, cần vệ sinh sạch sẽ dụng cụ, để nơi khô ráo, thoáng mát

4. Những lưu ý khi sử dụng dụng cụ tình dục cao cấp

Dụng cụ tình dục cao cấp có tác dụng kích thích các điểm g nhạy cảm, giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục một cách hiệu quả nhất. Sau khi sử dụng xong, bạn cần rửa sạch sẽ bằng nước muối, để nơi khô ráo và bảo quản thật tốt cho lần sau sử dụng. Đồ chơi tình dục cao cấp cần để xa tầm tay trẻ em. DoChoiHanhPhuc khuyến khích không cho người khác sử dụng chung, tránh lây nhiễm các bệnh tình dục nguy hiểm.

Dochoihanhphuc.com - bán Masuka Japan - Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Mát Xa Cho Nữ giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: