Đồ chơi tình dục kích thích hậu môn cho gay

2229 Khách Hàng: thích sản phẩm.
600.000 VND
Mã sản phẩm: DC04
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục kích thích hậu môn cho gay là dụng cụ hỗ trợ tình dục cho các đôi nam nữ đồng tính yêu nhau. Sản phẩm được sản xuất tinh tế và hiệu quả cho nhu cầu tình dục của con người. Ham muốn tình dục của đồng tính sẽ được thỏa mãn một cách tốt nhất. Họ cũng cảm nhận được niềm vui, sự khoái lạc, cực đã của dụng cụ làm tình sướng điên dại.

 Đồ chơi tình dục kích thích hậu môn cho gay

Đồ chơi tình dục dành cho gay được sản xuất dựa trên dây truyền khép kín, an toàn, chất lượng và hiệu quả. Dù khi yêu nhau, cả hai hòa quyện vào nhau khi thiếu một trong hai bộ phận của nam hoặc nữ, nhưng các đôi đồng tính yêu nhau đều có thể cảm nhận được niềm sung sướng, cực đã về ham muốn tình dục nhờ sản phẩm máy mát xa kích thích hậu môn. Đồ chơi tình dục giá rẻ dành cho đồng tính yêu nhau được thiết kế hết sức tinh tế và độc đáo. Những chuỗi hạt như xương cá có kiểu dáng mới lạ, độc đáo, có tác dụng mát xa, kích thích vào vùng hậu môn. Cảm giác cực đã và đầy sung sướng khi dụng cụ đồ chơi tình dục tiến sâu vào trong lỗ hậu môn. Những đôi gay yêu nhau thì đây chính là dụng cụ lý tưởng để các anh thỏa mãn niềm khao khát tình dục.

Ưu điểm lớn mạnh của đồ chơi tình dục kích thích hậu môn cho gay là dụng cụ mềm mại nhờ chất liệu silicon 100%, giúp sản phẩm dễ dàng đâm sâu vào trong lỗ hậu môn để tìm kiếm những điểm g nhạy cảm. Cảm giác phê pha, đầy khoái cảm và sướng đã lan tỏa trong mọi xúc cảm. Dù thiếu đi một bộ phận nhưng đôi đồng tính vẫn có thể cảm nhận được đầy đủ những giây phút cực đã, cực sướng của đam mê tình dục.

Thông tin sản phẩm đồ chơi tình dục kích thích hậu môn cho gay:
Sản xuất và nhập khẩu tại Hồng Kong
Sử dụng cho nam hoặc nữ
Được làm bằng chất liệu silicon và ABS đạt tiêu chuẩn an cho người sử dụng
Tính năng: không thấm nước, có chế độ rung đặc biệt
Chiều dài của đồ chơi tình dục là 16cm
Đường kính của sản phẩm là 3cm

 Đồ chơi tình dục kích thích hậu môn cho gay1

Nhờ đồ chơi tình dục cao cấp dành cho gay, những đôi đồng tính yêu nhau hoàn toàn an tâm và được cảm nhận đầy đủ những cung bậc cảm xúc rất chân thật và đặc biệt. Người ta thường nghĩ những đôi đồng tính không có nhu cầu ham muốn tình dục như người bình thường. Thực ra họ cũng rất khao khát tình dục, khao khát được cảm nhận những cảm giác mạnh mẽ và độc đáo. Sự đụng chạm và kích thích mãnh liệt vào lỗ hậu môn có tác dụng cho đôi gay, les sung sướng vô cùng. Bạn chỉ việc nằm rên rỉ với sự kích thích bằng dụng cụ của đối phương. Khoái lạc mãnh liệt giúp các anh, các chị thỏa mãn được niềm ham muốn tình dục ẩn sâu ở bên trong. Các điểm g nhạy cảm bên trong hậu môn sẽ được va chạm liên tục nhờ đồ chơi tình dục, mang sự sướng lên tận mây xanh. 

Đồ chơi tình dục dành cho gay chứng minh đôi gay, les yêu nhau không phải là tình đồng chí. Đời sống tình dục của họ vẫn được thỏa mãn nhờ dụng cụ hỗ trợ phụ. 

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi:

Vệ sinh sạch sẽ vùng kín cho cả hai
Kiểm tra dụng cụ xem có hoạt động tốt không
Nhờ đối phương dùng dụng cụ kích thích vào vùng hậu môn, tận hưởng giây phút sung sướng đầy mãn nguyện
Sau đó thay phiên dùng dụng cụ kích thích cho đối phương
Sau khi sử dụng xong nhớ vệ sinh thật sạch sẽ, và bảo quản cho lần sau sử dụng

 

Dochoihanhphuc.com - bán Đồ chơi tình dục kích thích hậu môn cho gay giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: