Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm cho nam kích thích khoái cảm

1686 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.000.000 VND
Mã sản phẩm: DC605
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục nam – máy thủ dâm cho nam kích thích khoái cảm mang đến được sự kích thích hưng phấn cho các quý ông được những sự kích thích thích nên đến tận cùng khoái cảm. Đồ chơi tình dục – máy thủ dâm là một dòng đồ chơi tình dục mang được những sự kích thích cho cậu nhỏ được nên những khung bậc cảm xúc sung sướng không thể nào miêu tả được sự kích thích nên đến tận cùng cảm xúc thăng hoa nhất. mang đến cho quý ông được một cảm giác như đang được một cô em xinh tươi bú liếm chăm sóc kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ của các quý ông được nên những đỉnh hưng phấn kích thích nên đến tận cùng cảm xúc thăng hoa mãn nguyện nhất.

Đồ chơi tình dục – máy thủ dâm cho nam kích thích khoái cảm 1

Đồ chơi tình dục – máy thủ dâm cho nam có những chức năng gì?

Máy thủ dâm này là một sản phẩm cao cấp với rất nhiều các chức năng có thể mang đến được sự kích thích nên đỉnh cao trào khoái cảm nên đến tận cùng cảm xúc thăng hoa, được kết hợp với 30 chế dôi dung lắc khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh các chế độ khác nhau cho thêm độ hưng phấn kích thích, với một vẻ bề ngoài được thiết kế rất sang trọng và lịch sự, còn bên trong thì giống như một chiếc phễu , càng đi sâu vào bên trong thì bạn càng có thể cảm nhận được độ kích thích cũng như có được sự kích thích ôm sát vào dương vật của bạn mang đến cho bạn được một cảm giác như đang được quan hệ với một cô em gái mới lớn lần đầu tiên vậy. Ôi cái cảm giác kích thích hưng phấn mà như đang được lạc vào một thiên đường thật là hạnh phúc sung sướng.

Đồ chơi tình dục – máy thủ dâm cho nam kích thích khoái cảm 2

Bài liên quan

Thông tin chi tiết về đồ chơi tình dục máy thủ dâm kích thích khoái cảm

  • Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục máy thủ dâm kích thích khoái cảm
  • Mã sản phẩm: DC605
  • Nơi sản suất: Nhật Bản
  • Chức năng: Kích thích hưng phấn cậu nhỏ.
  • Chất liệu:  Nhưa cứng cao cấp, Silicon y tế cao cấp.
  • Sản xuất: Baile
  • Nhập Khẩu: Nhật Bản
  • Giá bán trên thị trường: 1.200.000VNĐ
  • Giá bán tại shop: 1.00.000VNĐ

Đồ chơi tình dục – máy thủ dâm cho nam kích thích khoái cảm 3

Đồ chơi tình dục tự động bú mút có được làm bằng chất liệu gì?

Sản phẩm này đươc làm bằng nhựa cứng cao cấp và silicos y tế có độ an toàn cao cho người sử dụng, với lớp vỏ bọc bên ngoài được làm bằng nhựa cứng cao cấp nên có thể tránh được những va đạp không đang có cho bạn nên bạn có thể hoàn tâm chẳng may có làm rớt sản phẩm cũng không bị hỏng hóc đến bộ phận bên trong của máy nê bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bên trong âm đạo là chất liệu được làm hoàn toàn bằng silicon cao cấp có độ mền mịn cũng như có độ đàn hồi cực kỳ tốt mang đến cho người sử dụng được một cảm giác thoải mái nhất.

Xem thêm về âm đạo giả

Đồ chơi tình dục – máy thủ dâm cho nam kích thích khoái cảm 4

Những ai nên sử dụng sản phẩm?

Sản phẩm có được thiết kế để dành riêng cho các bạn nam muốn tìm đến những cảm giác mới lạ, thú vị hơn để làm tăng thêm được cho cuộc song được một sự kích thích mãn nhãn nhất,sảng khoái nên đến tận cùng cảm xúc thăng hoa nhất.

Đồ chơi tình dục – máy thủ dâm cho nam kích thích khoái cảm 5

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục máy thủ dâm kích thích khoái cảm

- Làm sạch sản phẩm trước khi sử dụng để đảm bảo được sự an toàn nhất.

- Thoa thêm một chút gel bôi trơn nên dương vật hoặc dùng thêm thêm bao cao su có chất bôi trơn để có thể rễ ràng kích thích được cảm xúc hơn.

- Đưa cậu nhỏ vào bên trong âm đạo bật chế độ dung như mong muốn và thưởng thức sự đê mê say đắm kích thích khoái cảm mạnh mẽ nhất.

 - Sau khi sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Dochoihanhphuc.com - bán Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm cho nam kích thích khoái cảm giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: