Âm đạo giả cao cấp kich thích hưng phấn thỏa mãn cao nhất

1130 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.600.000 VND
Mã sản phẩm: DC604
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả cao cấp kich thích khoái cảm phái mạnh

Âm đạo giả cao cấp kich thích khoái cảm phái mạnh đây có thể được coi là một món đồ chơi tình dục cao cấp có thể mang lại được sự hưng phấn kích thích khoái cảm cho các bạn nam để mang đến cho các bạn được những sự kích thích khoái lạc nên đến đỉnh cao trào cảm xúc thăng hoa, hưng phấn nên đến đỉnh cao trào. Âm đạo giả cao cấp đây có thể được coi là một sản phẩm có thể hội tụ đủ các tính năng có thể mang đến cho các bạn như đang được một người phụ nữ trẻ đẹp, nóng bỏng chăm sóc chiều lòng kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ của các quý ông để mang đến được sự kích thích nến đến đỉnh cao trào của cảm xúc tột đỉnh thăng hoa,mãn nguyện nhất.

Âm đạo giả cao cấp kich thích khoái cảm phái mạnh 1

Âm đạo giả cho nam có những chức năng gì?

Âm đạo giả cao cấp này có rất nhiều các dụng để có thể cho bạn nên được những bậc cảm xúc khác nhau để có thể mang lại được sự kích thích hưng phấn nên đến đỉnh cao trào khoái cảm mạnh mẽ kích thích được những sự hưng phấn nên đến tận cùng, âm đạo giả kết hợp với các chế độ dung ngoáy khác nhau để có thể kích thích được sự hưng phấn mang lại được những hưng phấn tột đỉnh cao nhất. với chất liệu hoàn toàn bằng silicons cao cấp nên bạn có thể kích thích được sự hưng phấn cao trà mạnh mẽ nhất như đang được mọt cô nàng xinh sắn chăm chút bú mút kích thích cho cậu nhỏ của ban để nên đến những điểm cực khoái, xung sướng thăng hoa nên đến tột đỉnh.

Bài liên quan

Âm đạo giả cao cấp kich thích khoái cảm phái mạnh 2

Thông tin chi tiết về âm đạo giả cao cấp kich thích khoái cảm phái mạnh

  • Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp kich thích khoái cảm phái mạnh
  • Mã sản phẩm: DC604
  • Nơi sản suất: Nhật Bản
  • Chức năng: Kích thích hưng phấn cậu nhỏ.
  • Chất liệu:  Nhưa cứng cao cấp, Silicon y tế cao cấp.
  • Sản xuất: Baile
  • Nhập Khẩu: Nhật Bản
  • Giá bán trên thị trường: 1.800.000VNĐ
  • Giá bán tại shop: 1.600.000VNĐ

 

Âm đạo giả cao cấp kich thích khoái cảm phái mạnh 3

Âm đạo giả tự động bú mút có được làm bằng chất liệu gì?

Âm đạo giả được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhưa BOV cao cấp bao bọc vỏ bên ngoài để có thể tránh được những va đạp không cần thiết mà bạn có thể gây nên như làm rớt âm đạo, thì vỏ bọc này có thể bảo đảm được tốt nhất cho sản phẩm tránh cho bạn được những đáng tiếc không đáng có này để bạn có thể yên tâm hơn. Bên trong âm đạo là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng chất liệu silcons y tế cao cấp có độ cõ dãn cũng như sự đàn hồ, mền mịn cục kỳ cao để có thể kích thích được sự khoái cảm cũng như làm kích thích được sự hưng phấn mang đến cho bạn được những cảm xúc thăng hoa nên đến tận cùng khoái cảm nhất.

Xem thêm về cách quan hệ lâu ra

Âm đạo giả cao cấp kich thích khoái cảm phái mạnh 4

Những ai nên sử dụng âm đạo giả?

Âm đạo giả có thể dùng được cho các bạn nam vẫn còn đang độc thân và nhưng quý ooong phải xa vợi con đi công tác dài ngày thì đây có thể được coi là một sản phẩm có thể hoàn toàn mang lại được sự kích thích cũng như có thể giải tỏa được sinh lý một cách tốt nhất để có thể cảm nhận được sự kích thích nên đến tận cùng cảm xúc thăng hoa nhất.

Âm đạo giả cao cấp kich thích khoái cảm phái mạnh 5

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả cao cấp kich thích khoái cảm phái mạnh

- Làm sạch âm đạo trước và sau khi sử dụng để có thể đảm bảo được sự an toàn nhất.=

- Thoa thêm một chút gel bôi trơn nên môi âm đao hay nên dương vật hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để có thể dễ dàng xâm nhập đi sâu vào bên trong âm đạo

- Đưa cậu nhỏ vào bên trong âm đạo và thưởng thức sự đê mê say đắm kích thích khoái cảm mạnh mẽ nhất.

 - Sau khi sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Dochoihanhphuc.com - bán Âm đạo giả cao cấp kich thích hưng phấn thỏa mãn cao nhất giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: