Âm đạo giả cao cấp hai đầu DH800 ngụy trang hoàn hảo nhất

1543 Khách Hàng: thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: DH800
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả  cao cấp hai đầu kích thích cậu nhỏ sướng nhất.Sản phẩm âm đạo giả cao cấp hai đầu được thiết thông minh với hai đầu cho khả năng kích thích toàn diện .Một đầu là cấu tạo  như miệng gái xinh có khả năng bú mút cậu nhỏ cực đỉnh, đầu kia là  một cấu tạo dạng hậu môn với chất liệu cao cấp mềm mịn giống thật, co giãn tốt ôm chặt và bó sát lấy cậu nhỏ mỗi khi nhấp vào làm cho các chàng không thể cưỡng lại được ham muốn và dễ dàng đạt cực khoái.

Âm đạo giả cao cấp hai đầu DH800 ngụy trang hoàn hảo nhất 01

Âm đạo giả cao cấp hai đầu kích thích cậu nhỏ như thế nào?

Âm đạo giả cao cấp cho khả năng kích thích các cậu nhỏ mạnh mẽ mang đến những khảnh khắc giải tỏa tuyệt vời nhất.Với chất liệu cao cấp mềm mịn tự nhiên đầu miệng có cấu trúc  giống miệng có khả năng bú mút chăm sóc cậu nhỏ cho cảm giác của việc quan hệ bằng miệng khiến cho các chàng cảm thấy như đang được các nàng âu yếm cậu nhỏ bằng miệng tạo cảm gần gũi và yêu đương cháy bỏng nhất.

Âm đạo giả cao cấp hai đầu DH800 ngụy trang hoàn hảo nhất 02

Cấu tạo hậu môn của âm đạo giả cao cấp với cấu trúc bên trong có vô số các vân mô tăng hung phấn, chất liệu  cao cấp  co giãn tốt ,đàn hồi tự nhiên ôm sát lấy dương vật mỗi khi nhấp vào làm tăng lưu thông máu trên dương vật, sử dụng âm đạo giả hai đầu thường xuyên có thể làm tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên tốt nhất.

Âm đạo giả cao cấp hai đầu DH800 ngụy trang hoàn hảo nhất 03

Xem thêm cách làm tăng kích thước dương vật cho đàn ông

Thông tin chính về sản phẩm âm đạo giả cao cấp hai đầu cho nam

  • Tên sản phẩm:

  • Xuất xứ:Mỹ
  • Chất liệu: Nhựa ABS, Silicon cao cấp
  • Kích thước:220mm x 80mm
  • Màu sắc: Đen , bạc, vàng đồng
  • Khuyến mãi: Tặng gel bôi trơn tăng khoái cảm hoặc bao cao su kéo dài thời gian

Âm đạo giả cao cấp hai đầu DH800 ngụy trang hoàn hảo nhất 04

Âm đao giả cao cấp sử dụng cho ai?

Âm đạo giả cao cấp  giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục và baỏ vệ sức khỏe cho nam giới. Theo nghiên cứu của các chuyên gia về tình dục học thì việc bị “bỏ đói” tình dục nam giới gây rất nhiều hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe và đời sống.

Âm đạo giả cao cấp hai đầu DH800 ngụy trang hoàn hảo nhất 05

Hiện nay việc nam giới sử dụng đồ chơi người lớn như âm đạo giả cao cấp không phải là hiếm.Đối với những người có gia đình khi điều kiện cuộc sống và công việc luôn phải xa nhà hay những chàng có vợ đang trong thai kỳ hay những chàng độc thân không có bạn tinh thì việc sử dụng âm đạo giả cao cấp là lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất để giải quyết nhu cầu sinh lý để bảo vệ sức khỏe bản thân và bảo vệ mái ấm của họ.

Âm đạo giả cao cấp hai đầu DH800 ngụy trang hoàn hảo nhất 06

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả cao cấp hai đầu cho nam giới.

Vệ sinh sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng.

Thoa gel bôi trơn lên âm đạo giả hai đầu, từ từ đưa cậu nhỏ vào bên trong và thực hiện các thao tác giống quan hệ bình thường.Tốt nhất nên sử dụng thêm bao cao su để tăng thêm cảm giác lạ khi dùng sản phẩm. Sau khi đạt khoái cảm mong muốn thì đưa cậu nhỏ ra ngoài.

Âm đạo giả cao cấp hai đầu DH800 ngụy trang hoàn hảo nhất 07

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Nam, Nữ - Shop Sextoy Online

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Hạnh Phúc tự hào là nơi cung cấp những dòng sản phẩm đồ chơi hỗ trợ tình dục cao cấp số 1, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng đem đến cho người dùng cuộc sống giường chiếu viên mãn và chọn vẹn nhất.

  • - Địa chỉ: 383 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TPHCM
  • - Hotline: 0979.915.792
  • - Website: https://dochoihanhphuc.com/
  • - Email: Dochoihanhphuc@gmail.com

DoChoiHanhPhuc Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách!

Dochoihanhphuc.com - bán Âm đạo giả cao cấp hai đầu DH800 ngụy trang hoàn hảo nhất giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: