Đồ chơi người lớn cho nam – âm đạo giả giống thật

3439 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.650.000 VND
Mã sản phẩm: AD20
Tình trạng: Còn hàng

Bạn sẽ phải bất ngờ khi sở hữu sản phẩm đồ chơi người lớn cho nam – âm đạo giả giống thật 99%, bởi đường nét thiết kế, khả năng co giãn của dụng cụ sẽ chinh phục bạn mỗi khi dùng tự sướng, thủ dâm.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vấn đề tình dục là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu như khi trước, chủ đề này rất hạn chế được đưa ra bàn luận vì không phù hợp với lối sống và văn hóa của nước ta, thì giờ đây đề tài này lại được bàn luận sôi nổi.

Bài liên quan

Tình dục là nhu cầu cần thiết của con người, ngoài việc duy trì nòi giống thì tình dục còn giúp cơ thể luôn sảng khoái, làm việc hiệu quả và dễ thành công hơn. Vậy nhưng, có không ít người lại không đáp ứng được nhu cầu của bản thân vì công việc bộn bề. Chính vì thế, các chuyên gia đã nghiên cứu các sản phẩm hỗ trợ tình dục cầm tay tiện lợi nhất và Đồ chơi người lớn cho nam – âm đạo giả giống thật 99% là 1 trong những sản phẩm đang được yêu thích nhất.

Đồ chơi người lớn cho nam – âm đạo giả giống thật 99% tốt nhất

Đồ chơi người lớn cho nam – âm đạo giả giống thật 99% sản xuất ở đâu?

Dụng cụ âm đạo giả giống thật 99% được sản xuất theo quy trình hiện đại số 1 của Mỹ, thương hiệu sản xuất dụng cụ này là Lovetoy – 1 trong 3 thương hiệu nổi tiếng về cung cấp đồ chơi người lớn.

Các sản phẩm đồ chơi người lớn cho nam trước khi tới tay người sử dụng đã phải trải qua ít nhất 5 lần kiểm nghiệm, đảm bảo hoạt động tốt và không bị lỗi trước khi tới tay người tiêu dùng.

Đồ chơi người lớn cho nam – âm đạo giả giống y chang như thật

Đồ chơi người lớn cho nam được thiết kế như thế nào?

Lấy bộ mông của cô gái tuổi mới lớn làm chuẩn, các dụng cụ đồ chơi người lớn cho nam được thiết kế hài hòa, quyến rũ và vô cùng kích thích.

Phần âm đạo giả được thiết kế tinh tế tới từng chi tiết nhỏ nhất, khi sờ vào tạo cảm giác hưng phấn và muốn sử dụng ngay. Đây là điểm cộng của các sản phẩm hỗ trợ tình dục Lovetoy.

Đồ chơi người lớn cho nam – âm đạo giả cao cấp

Thông tin chi tiết sản phẩm đồ chơi người lớn cho nam

Tên SP: Đồ chơi người lớn cho nam – âm đạo giả giống thật 99%

Mã SP: AD20

Chiều rộng: 26 cm x Chiều sâu: 22 cm x Chiều cao: 8 cm

Có thể xâm nhập lên đến 17 cm

Giá thị trường: 1.900.000 VNĐ.

Mua tại cửa hàng: 1.700.000 VNĐ.

Âm đạo giả giống thật rất thích hợp với những anh em đang độc thân, chưa có gấu. Sản phẩm sẽ giúp anh em thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bản thân mình. Bên cạnh đó, sản phẩm đồ chơi người lớn này còn được rất nhiều anh em đang có vợ bầu bí sử dụng, điều này chắc chắn bà xã sẽ hài lòng và chấp nhận.

Đồ chơi người lớn cho nam – âm đạo giả mềm mịn

Sử dụng âm đạo giả giống thật không chỉ giúp phái mạnh thỏa mãn được nhu cầu mà còn giúp anh em tránh được cá tệ nạn xã hội nguy hiểm, tránh được các bệnh xã hội như HIV/AIDS khi quan hệ tình dục không lành mạnh.

Shop đồ chơi tình dục nam TPHCM – Hà Nội

Hiện tại cửa hàng của chúng tôi đã có địa chỉ trưng bày sản phẩm cụ thể, bạn có thể qua đó lựa chọn dụng cụ và để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Shop đồ chơi tình dục nam TPHCM : 92, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh

Shop đồ chơi tình dục nam tại Hà Nội: 189, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ khác hàng – 0966 888 060 – Nhân viên sẽ hỗ trợ sản phẩm chi tiết hơn.

Đồ chơi người lớn cho nam – âm đạo giả

Cách làm đồ chơi tình dục cho nam – tự chế

Nếu bạn không thể sở hữu cho mình một dụng cụ tự sướng, thì hãy thử ngay phương pháp tự chế tạo cho mình một sản phẩm hỗ trợ, Xem ngay tại đây: Cách làm đồ chơi tình dục

Với sản phẩm đồ chơi tình dục nam tự chế, bạn sẽ có đợc những giây phút hạnh phúc nhất mà chẳng cần tới bạn tình cạnh bên.

Dochoihanhphuc.com - bán Đồ chơi người lớn cho nam – âm đạo giả giống thật giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: