Dương vật giả cao cấp Passion kích thích âm đạo cực khoái

1551 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.600.000 VND
Mã sản phẩm: DV27
Tình trạng: Còn hàng

Nữ giới thủ dâm không còn là điều xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Những cô nàng độc thân, khao khát tình dục nhưng không thể thỏa mãn từ người đàn ông, hay những chị em phụ nữ có nhu cầu tình dục cao, người chồng không thể đáp ứng nổi thì sử dụng dương vật giả cao cấp là sự lựa chọn đúng đắn và tôt nhất. 

Ham muốn tình dục của người phụ nữ sẽ được thỏa mãn nhanh chóng. Không những thế, cuộc sống hiện tại của các nàng sẽ được cảm nhận dễ chịu và sảng khoái nhất. Giây phút hân hoan sẽ ngập tràn và hạnh phúc sẽ kéo lâu dài.

1. Thông tin về dương vật giả cao cấp Passion 

Đồ chơi tình dục cho nữ giới có tác dụng kích thích các điểm g nhạy cảm ở âm đạo. Dương vật giả cao cấp là một trong những dụng cụ tình dục hỗ trợ đặc biệt. Cô nàng sẽ cảm nhận được những giây phút sung sướng tuyệt đỉnh của dụng cụ thông minh và tinh quái.

Dương vật giả cao cấp Passion kích thích âm đạo cực khoái còn gọi lịch sự hơn chút là cu giả cho chị em thỏa sức kích thích âm đạo nghệ thuật hơn những dương vật giả hàng khủng hay dương vật giả đa năng đầy tính bạo lực. Với chức năng hiện đại và màu sắc đẹp long lanh mịn màng sự kích thích ở đây phải thiên về nghệ thuật tìm điểm G, chọn lựa nhịp rung nhịp ngoáy để mang lại kết quả mỹ mãn nhất.

Dương vật giả cao cấp Passion kích thích âm đạo cực khoái

Thiết kế bên trong cứng cáp của dương vật giả đẹp Passion để mô phỏng trạng thái hoàn toàn cương cứng, bên ngoài mềm mại như da người làm chúng ta thấy yên tâm rằng bên trong dáng hình mềm mại của Sextoy này liệu có đủ cứng cáp mang lại sự sung sướng cho chị em không.

Dương vật giả cao cấp đẹp Passion có tính năng rung mười tần số khác nhau ngẫu nhiên làm tăng hạnh phúc của bạn. Thông qua xoa bóp mát xa, rung động và các chức năng khác khu vực nhạy cảm, điều chỉnh nội tiết, để đạt được mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống. Dương vật giả đẹp Passion có silicon mềm bên ngoài nên kích thích rất sung sướng.

Dương vật giả cao cấp Passion kích thích âm đạo cực khoái 1

Một dương vật giả mềm mại, màu sắc hồng tím cực kì sang trọng. Nếu như bạn đang tìm một đồ chơi tình dục cho nữ thời thượng với  kiểu kích thích rung ngoáy đam mê với tên gọi Sextoy Passion. Dương vật giả đẹp Passion là một trong những dương vật đẹp xuất hiện trong danh sách top dương vật ngụy trang được nhiều người chơi sextoy hàng hiệu lựa chọn thế nên xem xét kĩ, so sánh Passion với những dương vật giả khác để có lựa chọn mua hay không là một việc hoàn toàn nên làm trước khi bạn đi đến quyết định cuối cùng.

>> Xem thêm: Âm đạo giả cao cấp

2. Thông tin về dương vật giả cho nữ

Mã sản phẩm DV27

Giá sản phẩm 1.600.000

Kích thước của dương vật giả cho nữ là 23,5cm x 2,5cm

Xuất xứ tại Baile

Chức năng: rung, ngoáy, nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nữ giới

Dương vật giả cao cấp Passion kích thích âm đạo cực khoái 2

3. Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cao cấp

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ

Lắp pin vào dương vật giả cao cấp và chọn địa điểm thích hợp để thủ dâm

Bật chế độ rung thích hợp

Đưa dương vật giả cao cấp vào trong lỗ âm đạo

Sau khi thực hiện xong, vệ sinh dụng cụ sạch sẽ cho lần sau sử dụng

Không cho người khác sử dụng chung đồ

4. Mua dương vật giả cho nữ ở đâu?

Ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm dương vật giả cho nữ. Bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm ưng ý cho mình. Dochoihanhphuc.com giúp bạn có thể chọn lựa được dụng cụ sextoy cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tình dục cho nữ giới. Cách thức mua hàng đơn giản, nhanh chóng, bạn sẽ có ngay bộ sản phẩm đồ chơi tình dục yêu thích.

Dochoihanhphuc.com - bán Dương vật giả cao cấp Passion kích thích âm đạo cực khoái giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: