Đồ chơi tình dục nữ - dương vật giả đa năng siêu gai

874 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.750.000 VND
Mã sản phẩm: DC105
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục nữ - dương vật giả đa năng siêu gai

Đồ chơi tình dục nữ - dương vật giả đa năng siêu gai là dòng sản phẩm dương vật giả cao cấp được thiết kế đặc biệt với lớp gai silicon sieeun mềm mịn cho khả năng kích thích hưng phấn các cô bé tột độ. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp mềm mịn, không thấm nước và an toàn với vùng da nhạy cảm của cô bé, với kiểu dáng nhỏ gọn dễ xâm nhập vào sâu bên trong và khả năng kích thích điểm G mạnh mẽ nhất, mang lại cho chị em cảm giác lạ khi thủ dâm.

Dương vẩ giả đa năng giúp nàng lên đỉnh sướng nhât

Dương vật giả đa năng siêu gai được thiết kế như thế nào?

Dương vật giả cao cấp được làm từ chất liệu  cao cấp, bền đẹp và an toàn, được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn. với những siêu gai trên thân dương vật giả tạo hưng phấn khi cọ sát mạnh mẽ nhất. Dương vật giả sử dụng công nghệ sạc thuận tiên, dễ sử dụng,tạo cảm giác thoải mái cho chị em có thể mang theo bên mình trong những chuyến đi xa.

Dương vật giả đa năng siêu gai kích thích điểm G cực đã

Sextoy cho nữ  được thiết kế 2 đầu rung tuyệt đỉnh với nhiều kiểu rung khác nhau mang lại cho chị em nhiều cảm xúc. Điểm rung chính được tập trung trên đầu dương vật giả,  cùng với đầu rung phụ cực ký mạnh mẽ làm bật tung cảm hứng và giác quan khoái cảm của các cô bé giúp các nàng sung sướng điên dại.

Dương vật giả đa năng siêu gai khiến nàng phát điên

Thông tin chính về sản phẩm dương vật giả đa năng siêu gai.

  • Tên sản phẩm: Dương vật giả đa năng siêu gai.
  • Xuất xứ: Mỹ.
  • Chất liệu: silicon y tế cao cấp.
  • Rung: có nhiều chế độ rung.
  • Nguồn: pin sạc.

Dương vật giả đa năng siêu gai kích thích khoái cảm cho nàng

Tính năng nổi trội của dương vật giả đa năng siêu gai.

Dương vật giả da năng được thiết kế với hình dáng thuôn dài giống với dương vật thật, dễ dàng thâm nhập sâu vào bên trong các cô bé và kích thích điểm G nhanh nhất. Đồ chơi tình dục cho nữ được làm từ chất liệu mềm mịn, tạo cảm giác thật khiến cho các cô bé cảm giác như đang được quan hệ thật. Đặc biệt trên thân dương vật được thiết kế các siêu gai mềm mại tạo ma sát khi cọ sát, tăng hưng phấn cho các cô bé.

Dương vẩ giả cao cấp siêu gai kích thích cô bé sướng tê

Dụng cụ thủ dâm được thiết kế với nhiều kiểu rung cực đỉnh tạo cho nàng nhiều cung bậc cảm xúc, mỗi tần số rung mang đến nguồn cảm hứng mới mẻ và những trải nghiệm khó quên,giúp các nàng dễ dàng hưng phấn và đạt được đỉnh khoái cảm hoàn toàn khi thủ dâm. Ngoài ra dương vật giả đa năng còn có tính năng giống như một máy mát xa đa năng giúp các nàng có thể thư giãn giải tỏa nhức mỏi toàn thân rất hiệu quả, làm cho chị em có thể giải tỏa được căng thẳng mệt mỏi sau 1 ngày làm việc vất vả, giúp chị em phấn chấn khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm.

-Trước khi sử dụng, vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng cồn y tế.

-Sạc đầy pin để đảm bảo có được cuộc vui trọn vẹn.

-Nên sử dụng gel bôi trơn và bao cao su để đạt hiệu quả mong muốn nhất.

-Đưa dương vật vào trong cơ thể, bật nút nguồn và điều chỉnh chế độ rung phù hợp.

-Sau khi sử dụng, vệ sinh sản phẩm với nước sạch, để khô trước khi bảo quản.

Dochoihanhphuc.com - bán Đồ chơi tình dục nữ - dương vật giả đa năng siêu gai giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: