Dương vật giả đa năng hình bướm kích thích cô bé sướng điên

1344 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC103
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả đa năng hình bướm kích thích cô bé sướng điên là dòng sản phẩm dương vật giả cao cấp được thiết kế đặc biệt với khả năng rung, thụt cực sướng. Sản phẩm mang lại sự mới lạ và cảm giác mạnh cho các nàng độc thân thích khám phá, giúp các nàng dễ dàng đạt được hưng phất tột độ và đạt đỉnh khoái cảm nhanh nhất  ngay cả khi không có người ấy.

Dương vật giả cao cấp kích thích cô bé sướng điên

Dương vật giả đa năng được sản xuất như thế nào?

Sextoy cho nữ - Dương vật giả được thiết kế dạng cây mát xa với hai đầu rung cực đỉnh, đầu rung phụ hình chú bướm xinh xắn với hai dâu dài, mềm mại cho khả năng kích thích vùng ngoài âm vật cực sướng. Sản phẩm được làm từ chất liệu mềm mịn, không thấm nước và an toàn tuyệt đối cho   vùng da nhạy cảm của cô bé, hơn nữa độ mềm mịn còn làm tăng hưng phấn khi tiếp xúc giúp cho các nàng hưng phấn tột độ nhất.

Dương vật giả đa năng mát xa điểm G cực đỉnh

Dương vật giả đa năng với khả năng rung ngoáy, thụt mang lại cảm giác lạ , khiến cho các cô bé phải khóc thét. Với kích thước dài có thế đi sâu vào bên trông âm đạo và tìm đến điểm G nhanh nhất giúp cho các nàng thủ dâm dễ dàng đạt được khoái cảm mong muốn.

Dương vật giả cao cấp giúp nàng khoái cảm nhanh nhất

Thông tin chính về sản phẩm dương vật giả đa năng hình bướm.

  • Tên sản phẩm: Dương vật giả đa năng hình bướm.
  • Xuất xứ: Mỹ.
  • Chất liệu: nhựa ABS, silicon cam cấp.
  • Kích thước:
  • Tính năng: rung, thụt, ngoáy.
  • Nguồn: pin AAA.

Dương vật giả đa năng khiến cô bé sướng điên dại

Dương vật giả đa năng kích thích cô bé sướng như thế nào?

Đồ chơi tình dục cao cấp - được thiết kế với hai đầu rung cực đỉnh khơi dây toàn bộ khoải cảm âm vật và điểm G khiến cho các cô bé không thể cưỡng nổi ham muốn và sung sướng điên dại nhất. Dương vật giả cao cấp được làm từ chất liệu silicon mềm mịn cùng với các bi gai nổi cộm trên thân tăng hưng phấn điểm tiếp xúc, chất liệu không thấm nước và an toàn cho cô bé và giúp cho chị em có thể giải toat bất cứ lúc nào kể cả khi đang tắm. Đồ chơi người lớn có cấu tạo thuôn dài với chiều dài sử dụng lý tưởng dễ xâm nhập điểm G giúp các nàng đạt khoái cảm nhanh nhất khi tự sướng.

Dương vật giả cao cấp giúp nàng thăng hoa bất tận

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản dương vật giả đa năng.

Lau sạch sản phẩm  bang cồ y tế trước khi sử dụng.

Lắp pin vào khay chứa phía dưới phần tay cầm của dương vật giả.

Nên dùng thêm gel bôi trơn để đạt khoái cảm mong muốn.

Đưa dương vật vào trong cơ thể, bật  nguồn và điều chỉnh chế độ rung, xoay thích hợp để khám phá. Sauk hi đạt khoái cảm mong muốn đưa dương vật giả ra ngoài.

Sau mỗi lần sử dụng, vệ sinh sạch với nước và bảo quăn nơi khô thoáng cho lần sử dụng tiếp theo.

Dochoihanhphuc.com - bán Dương vật giả đa năng hình bướm kích thích cô bé sướng điên giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: