Dương vật giả dây đeo có rung kích thích khoái cảm cực đỉnh

1350 Khách Hàng: thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: DC86
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả dây đeo có rung kích thích khoái cảm cực đỉnh là dòng sản phẩm dương vật giả được thiết kế đặc biệt có dây đeo dành cho các cặp đồng tính nữ kích thích khoái cảm cho nhau  dễ dàng và tiện lợi hơn. Được làm từ chất liệu cao cấp mềm mịn tạo cảm giác thật và an toàn cho các cô bé cho khả năng kích thích hưng phấn điểm G âm vật và hậu môn mạnh mẽ giúp các nàng dễ dàng đạt được hưng phấn tột độ và lên đỉnh thăng hoa.

Dương vật giả dây đeo có rung được thiết kế như thế nào?

Dương vẩ giả dây đeo được làm từ chất liệu silicon y tế mềm mịn giống thật, đặc biệt trên thân dương vật giả được thiết kế các đường xoắn ốc  làm tăng thêm độ hưng phấn khi cọ sát khiến cho các cô bé dễ dàng chảy nước và đạt được khoái cảm nhanh nhất.

Đồ chơi tình dục nam nữ có rung kích thích các cô bé hưng phấn tột độ, những luồng sóng rung khơi dậy ham muốn và khiến cho các cô bé sung sướng điên dại nhất, giúp các nàng tận hưởng được toàn bộ hương vị  tình yêu và thăng hoa bất tận.

Thông tin chính về sản phẩm dương vật giả dây đeo có rung.

  • Tên sản phẩm: dương vật giả dây đeo có rung.
  • Xuất xứ: Mỹ.
  • Chất liệu: silicon y tế, an toàn, không thấm nước.
  • Khuyến mãi: Tặng gel bôi trơn tăng khoái cảm.

Đối tượng sử dụng dương vật giả dây đeo có rung.

Dương vật giả dây đeo dành cho các cặp đồng tình nữ kích thích hưng phấn cho bạn tình và thay đổi cảm giác khi quan hệ.Dương vật giả mang đến cảm giác mới mẻ, giúp cho bạn tình dễ dàng đạt được khoái cảm mong muốn nhất để mỗi giây phút bên nhau thật nồng nàn cháy bỏng.

Đối với các cặp đồng tình nữ thì việc sử dụng đồ chơi tình dục góp phần mang lại sự thỏa mãn cho bạn tình. Dương vật giả dây đeo tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển và có thể tạo được nhiều tư thế khác nhau mà các bạn nữ khó có thể làm được tạo tâm lý thoải mái, kích thích hưng phấn và mang lại phút giây yêu đương tuyệt vời nhất khiến cả hai đạt được khoái cảm mong muốn và thỏa mãn nhất.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm.

-Kiểm tra và  vệ sinh sạch sản phẩm trưỡ khi dùng.

-Lắp pin vào khay chứa, bật nút nguồn và điều chỉnh chế độ rung phù hợp.

-Nên dùng thêm gel bôi trơn để tăng độ trơn tru và đạt khoái cảm mong muốn nhất.

-Đưa dương vẩ giả vào bên trong cô bé, nhẹ nhàng thực hiện những động tác giống như quan hệ bình thường.

-Sau khi sửu dụng xong,tháo pin ra, vệ sinh sản phẩm với nước sạch trước khi bảo quản

Dochoihanhphuc.com - bán Dương vật giả dây đeo có rung kích thích khoái cảm cực đỉnh giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: