Bao cao su đôn dên bi gai có rung kích thích khoái cảm

2808 Khách Hàng: thích sản phẩm.
200.000 VND
Mã sản phẩm: DC68
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn dên bi gai có rung kích thích khoái cảm cho cô bé là dòng  bao cao su giúp các quý ông tăng kích thước cậu nhỏ cho khả năng kích thích khoái cảm cho các chị em . Bao cao su đôn dên không những là dòng bao có tác dụng bảo vệ sức khỏe, tránh có thai ngoài ý muốn mà còn giúp các cậu nhỏ to dài hơn, giúp các quý ông tự tin hơn về kích thước cậu nhỏ của mình. Với thiết kế bằng chất liệu mềm, dẻo và được bao phủ bởi lớp gai silicon làm tăng thêm sự kích thích hưng phấn khi tiếp xúc với thành âm đạo và điểm G  làm cho các nàng dễ dàng đạt được cực khoái và thăng hoa hạnh phúc.

Bao cao su đôn dên tăng kích thước cậu nhỏ

Bao cao su đôn dên được sản xuất như thế nào?

Bao cao su tăng kích thước được thiết kế với kích thước chiều dài 150mm; đường kích 32mm là kích thước lý tưởng cho các chị em Á Đông cho khả năng kích thích sâu bên trong âm đạo và điểm G cực mạnh giúp cho các chàng dễ dàng đưa các nàng đến bến bờ hạnh phúc.

Bao cao su đôn dên bi gai tăng khoái cảm cho nàng

Sextoy nam nữ - bao cao su đôn dên được chế tạo từ chất liệu silicon y tế hoàng toàn không thấm nước và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Độ dẻo dai, sự co giãn đàn hồi tự nhiên nên có thể  ôm ôm chặt,bó sát vào các cậu nhỏ với bất ký kích thước nào mà không hề gây khó chịu .Đặc biệt được thiết kế cục rung nhỏ cho khả năng kích thích hưng phấn tột độ, khiến cho các cô bé dễ dàng bật khóc vì sướng.

Bao cao su đôn dên kéo dài thời gian yêu

Thông tin chính về sản phẩm bao cao su đôn dên tăng khoái cảm.

Tên sản phẩm: Bao cao su đôn dên bi gai có rung.

Xuất xứ: Mỹ.

Chất liệu: silicon y tế.

Kích thước:12.5 cm x 3.2cm

Bao cao su đôn dên giúp quý ông tự tin hơn

Lợi ích khi sử dụng bao cao su đôn dên tăng khoái  cảm là gi?

Cách quan hệ lâu ra với bao cao su  đôn dên bi gai. Mặc dù kích thước được đôn lên so với loại bao cao su thông thường nhưng công dụng của bao cao su đôn dên lại không hề giảm. Bao cao su đôn dên giúp các quý ông bị mắc chứng bệnh xuất tinh sớm có thể kéo dài thời gian yêu , đạt được khoái cảm mong muốn và làm thỏa mãn được bạn tình của mình để mỗi giây phút bên nhau đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Bao cao su đôn dên có rung khiến nàng khóc thét

Các quý ông cũng có thể làm tăng kích thước dương vật được đáng kể khi sử dụng bao cao su đôn dên. Theo nghiên cứu khảo sát thì cứ có 2 người đàn ông thì có 1 người cho rằng cậu bé của mình nhỏ, khiến cho cánh mày râu bị tự ti , mặc cảm và cũng nhiều nghiên cứu cho rằng phụ nữ sẽ cảm thấy sướng hơn khi cậu nhỏ to và dài hơn. Những điều này chứng tỏ rằng làm tăng kích thước các cậu nhỏ sẽ  nâng cao được chất lượng cuộc yêu và làm cho các 2 đạt được cực khoái hoàn toàn nhất.

Bao cao su đôn dên giúp tình yêu thăng hoa hạnh phúc

Cách sử dụng bao cao su đôn dên bi gai có rung.

-Lắp pin vào cục rung.

-Nên dùng thêm gel bôi trơn để đạt được khoái cảm mong muốn.

-Khi dương vật cương cứng, đeo bao cao su đôn dên vào sao cho bao được hết phần dương vật

-Sau khi sử dụng , tháo cục rung ra và vệ sinh bao cao su với nước sạch trước khi bảo quả

Dochoihanhphuc.com - bán Bao cao su đôn dên bi gai có rung kích thích khoái cảm giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: