Bao cao su Sumo 4in1 3s bùng cháy ham muốn tận cùng

2453 Khách Hàng: thích sản phẩm.
45.000 VND
Mã sản phẩm: BCS16
Tình trạng: Còn hàng

Nam và nữ như một thỏi nam châm có thể hút vào nhau bất cứ lúc nào. Hôn nhân là một điều tuyệt vời nhất của quá trình yêu nhau giữa hai người. Giai đoạn này chúng được nuôi dưỡng không chỉ bằng tình yêu đơn thuần nữa mà đó là cả sự đáp ứng về sinh lý giữa hai người. Hãy để bao cao su gai Sumo 4in1 3s thức tỉnh tình yêu đó.

Bao cao su Sumo 4in1 3s bùng cháy ham muốn tận cùng 01

Tình yêu hôn nhân sẽ nguội lạnh đi nhiều nếu chúng không được chăm bón thường xuyên và đủ đầy những thứ cần thiết. Dinh dưỡng cho một cuộc hôn nhân vững chắc đó là sự ân ái giữa hai người với nhau và nói theo đúng tâm lý học thì đó là quan hệ tình dục. Làm cho việc quan hệ đó trở nên thỏa mãn và an toàn hơn thì bạn cần đến một trợ thủ đó là Sumo 4in1 3s một loại bao tổng hợp tất cả các tính năng.

  1. Bùng cháy ham muốn với Sumo 4in1 3s

Tại sao nói là loại bao tổng hợp tất cả các tính năng vì

Thứ 1: đây là một loại bao cao su gai gân rất kích thích các quý ông giúp các cậu chủ nhỏ lên cơ được rõ ràng bằng những hạt nhỏ nổi li ti khắp thân bao massage cọ xát vào âm đạo của nàng đem lại cảm giác như lạc vào thế giới thần tiên.

Thứ 2: ngoài là loại bao cao su gai thì nó còn giúp chàng kéo dài được thời gian chiều chuộng nàng hưởng thụ cảm giác khoái lạc đến bất tận. Thật mất hứng khi chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền nhờ cộng nghệ sản xuất tiêm thêm một chất gây tê nhẹ vào mặt trong của sản phẩm bao cao su gai Sumo mà mới tạo lên sự khác biệt này.

Thứ 3: vì được làm từ chất liệu cao su tự nhiên nên rất mỏng co giãn linh hoạt khiến cậu chủ nhỏ được mặc áo mà như chưa mặc ôm khít làm cho việc hoạt đông trở nên tự nhiên hơn.

Thứ 4: để hỗ trợ cho cậu chủ nhỏ được đi sâu vào trong một cách dễ dàng hơn thì loại bao cao su Sumo 4in1 này được nhà sản xuất cho thêm một chất bôi trơn vào mặt trong và ngoài của bao giúp cho màn khởi động được suôn sẻ. Đồng thời tăng độ ẩm ướt cho cô bé của các nàng xóa tan các cơn đau đớn qua mỗi lần quan hệ.

Bao cao su Sumo 4in1 3s bùng cháy ham muốn tận cùng 02

Một trợ thủ quá tuyệt vời đúng không. Còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi lần quan hệ được tận hưởng cảm giác khoái cảm đến tận cũng mà lại thật dễ dàng đến như vậy. Đây là loại bao cao su gai vừa phải thích hợp với nhiều hầu hết các quý ông còn nếu những quý ông nào muốn mình được sung mãn hơn có thể thử loại bao cao su gai lớn để  tăng sự kích thích và thể hiện sức mạnh của mình.

  1. Bao cao su gai có giá bao nhiêu? Mà nhiều tác dụng đến như thế

Với nhiều người thì chắc chắn sẽ nghĩ loại bao cao su Sumo 4in1 này sẽ có giá rất cao nhưng không ai có thể tin được rằng giá của loại bao này chỉ giao động từ 80-100 nghìn đồng một hộp. Mỗi một lần sử dụng là như một lần các quý ông được thử sức với bao nhiêu điều từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cảm xúc khi dùng loại bao cao su này giống như đi leo núi cảm giác cứ tăng dần lên rồi khi lên đến đỉnh rồi ta mới thấy mình thật phi thường và sung sướng làm sao trước vẻ đẹp đó.

Bao cao su Sumo 4in1 3s bùng cháy ham muốn tận cùng 03

Đồ chơi hạnh phúc nơi cung cấp tất cả các loại bao cao su có thiết kế đặc biệt và độc đáo trong đó không thể thiếu bao cao su Sumo 4in1. Từ lâu shop đã là địa chỉ được rất nhiều người biết đến là có thương hiệu và hơn nữa là chất lượng hàng đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Hãy luôn sống trong tinh yêu mạnh liệt và chân thành nhất vì cuộc sông thật ngắn ngủi nếu chúng ta không tranh thủ lúc còn đang sung sức của tuổi trẻ để rồi khi thanh xuân của sự quan hệ qua đi thì nguồn cảm hứng đó sẽ không còn. Để lại cho chúng ta nhiều sự tiếc nuối mà không bằng cách nào có thể lấy lại được đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng. Ngọn lửa lưu giữ hạnh phúc

Dochoihanhphuc.com - bán Bao cao su Sumo 4in1 3s bùng cháy ham muốn tận cùng giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: