Bao cao su đôn dên quai đeo có rung hở đầu độc đáo

2109 Khách Hàng: thích sản phẩm.
300.000 VND
Mã sản phẩm: DC67
Tình trạng: Còn hàng

 Bao cao su đôn dên quai đeo có rung hở đầu độc đáo là dòng bao cao su được thiêt kế đặc biệt mang tới cho quý ông sự tự tin với cậu nhỏ to, dài khỏe mạnh ,dễ dàng làm thỏa mãn và trinh phục được bạn tình. Bao cao su đôn dên hở đầu có  thể tạo ra những luồng sóng tình yêu  rung động mang đến cảm giác lạ cho chị em cảm nhận được  đầy đủ hương vị của tình yêu và thăng hoa bất tận.

Bao cao su đôn dên có quai đeo cho chàng thoải mái khám phá

Bao cao su đôn dên quai đeo có rung hở đầu được sản xuất như thế nào?

Sextoy cho nam – bao cao su đôn dên  được làm từ chất liệu silicon y tế cao cấp, không thấm nước, an toàn cho sức khỏe độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái mỗi khi đeo , hơn nữa phần quai đeo ở dưới có tác dụng cố định sẽ làm cho bao không bị dịch chuyển khi quan hệ giúp cho các quý ông thỏa sức mây mưa mà không sợ bị tuột bao ra ngoài.

Bao cao su đôn dên giúp chàng tự tin về kích thước cậu nhỏ

Bao cao su đôn dên có thiết kế hở đầu độc đáo tạo cảm giác quen thuộc, khi quan hệ chị em vẫn có thể cảm nhận được sự tiếp xúc của các cậu nhỏ cho khả năng kích thích hưng phấn tột độ. Đặc biệt hơn là những luồng sóng rung tac động lên phần môi ngoài khiến cho các cô bé sung sướng đến điên dại.

Bao cao su đôn dên có quai đeo mang lại sự thoải mái

Thông tin chính về sản phẩm bao cao su đôn dên quai đeo hở đầu.

  • Tên sản phẩm: Bao cao su đôn dên quai đeo hở đầu độc đáo.
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.
  • Kích thước:100mm x29mm; 120mm x29mm.
  • Màu sắc:Da, Trắng trong suốt, Đen trong suốt
  • Có rung.

Bao cao su đôn dên khiến cậu nhỏ to dài hơn

Lợi ích khi sử dụng bao cao su đôn dên cho nam giới.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ khiến cho quý ông tự tin hơn vì có thể làm thỏa mãn được người ấy. Phần lớn phụ nữ đều thích cậu nhỏ dài hơn vì khi xâm nhập sâu vào bên trong âm đạo bị kích thích nhiều hơn,dương vật dài dễ đi sâu và kích thích vùng cổ tử cung mạnh mẽ và làm cho nàng cảm thấy thỏa mãn nhất. Bao cao su có thể đôn kích thước cậu nhỏ lên khiến cho các cậu nhỏ to và dài hơn làm cho các nàng các nàng cảm giác sung sướng tột độ.

Bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật

 Bao cao su đôn dên hở đầu mang đến cảm giác yêu đương thực sự thoải mái và quen thuộc với phần đầu được thiết kế hở cho chị em có thể cảm nhậ được hơi ấm của đầu dương vật. Đồ chơi tình dục nam  có khả năng rung động tạo ra các luồng sóng rung êm massage nhẹ nhàng lên môi âm đạo làm cho các cô bé phải khóc thet.

Bao cao su đôn dên tăng khoái cảm cho nàng

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản.

Khi sử dụng bao cao su đôn dên nên dùng thêm gel bôi trơn để tạo  độ ẩm tự nhiên và tăng thêm khoái cảm khi cọ sát.Gíup kích thích hưng phấn cho các cô bé được lên cao trào nhất  và đạt được khoái cảm cực đã cho cả hai.

Khi dương vật đang ở trạng thái cương cứng đeo bao cao su vào dương vật , bật nút rung và quan hệ bình thường.

Sau khi sử dụng vệ sinh sạch với nước, lau hoặc phơi khô  và  cho vào hộp kín bảo quản cho lần sử dung kế tiếp.

Dochoihanhphuc.com - bán Bao cao su đôn dên quai đeo có rung hở đầu độc đáo giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: