Âm đạo giả cho nam thủ dâm rung ngoáy chơi sướng đã đời

1809 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.700.000 VND
Mã sản phẩm: AD16
Tình trạng: Còn hàng


Khi đàn ông không thỏa mãn đầy đủ nhu cầu tình dục thường cảm thấy khó chịu, bứt rứt. Bởi cánh mày râu thường có ham muốn tình dục rất cao. Cuộc sống độc thân thường khiến phái mạnh cảm thấy khó khăn khi đạt ham muốn tình dục. Sử dụng đồ chơi tình dục người lớn âm đạo giả cho nam thủ dâm, sẽ giúp phái mạnh tận hưởng những giây phút sung sướng cực đã của ham muốn tình dục. 

1. Âm đạo giả cho nam thủ dâm rung ngoáy cực sướng

Thủ dâm đối với đàn ông là việc làm bình thường. Bằng sự tác động lên dương vật bằng sự cọ sát,kích thích liên tục và mạnh dần lên, đàn ông sẽ cảm nhận được đầy đủ những giây phút sung sướng cực đã của ham muốn tình dục. Con cu của đàn ông sẽ được tận hưởng những giây phút sướng điên đảo khi chế độ rung của âm đạo giả cho nam rung ngoáy chơi sướng đã đời, làm rung rinh của con chim to khủng. Cảm giác y như quan hệ tình dục thật sự với người phụ nữ. 

Âm đạo giả cho nam thủ dâm rung ngoáy chơi sướng đã đời1

Đồ chơi tình dục cao cấp có chế độ rung ngoáy cực đã, có khả năng kích thích cao độ lên vùng kín. Con cu của đàn ông sẽ được bú liếm thích thú. Cảm giác mút chặt của âm đạo giả với dương vật phải khiến đàn ông xuýt xoa thích sướng. Đặc biệt, kiểu thiết kế có nhiều tính năng hấp dẫn, giúp đàn ông giải tỏa được nhu cầu tình dục nhanh chóng, đem lại những giây phút sung sướng đầy mãn nguyện. Sản phẩm rất phù hợp với đàn ông có nhu cầu tình dục cao, những quý ông sống độc thân, khó lòng trải nghiệm những giây phút sung sướng của ham muốn tình dục.

Âm đạo giả cho nam thủ dâm rung ngoáy chơi sướng đã đời

Sử dụng sextoy chính hãng cho nam tự sướng đưa đến cảm xúc phê pha, sảng khoải mãnh liệt. Nhờ âm đạo giả, đàn ông có thể thoải mái thể hiện bản thân, tăng cường chất lượng cuộc sống tình dục khi không có phụ nữ bên cạnh. Con cu đàn ông sẽ được mát xa, kích thích đầy đủ, đồng thời giúp tăng kích thước dương vật. Nhờ đó, sức khỏe sinh lý đàn ông cũng được cải thiện rõ nét. Đồ chơi tình dục âm đạo giả an toàn, chất lượng, không có tác dụng phụ, tạo sự hưng phấn tuyệt vời cho người sử dụng.

2. Thông tin về âm đạo giả cao cấp

Mã sản phẩm AD16

Giá sản phẩm 1.700.000 đồng

Âm đạo giả cao cấp được sản xuất tại Mỹ

Thuộc hãng sản xuất Leten

Độ cao của âm đạo giả là 24cm

Độ rộng của âm đạo giả là 7cm

Sử dụng pin 2AA, tiện lợi cho việc thủ dâm, làm tình

Tính năng của âm đạo giả là bú, mút, co bóp dương vật, giúp mát xa toàn diện

Âm đạo giả cho nam thủ dâm rung ngoáy chơi sướng đã đời2

3. Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả cho nam

Kiểm tra dụng cụ và thử pin vào âm đạo giả xem máy có chạy tốt không

Đút dương vật đã cương cứng vào âm đạo giả cho nam thủ dâm

Bật chế độ rung mút bú dương vật lên

Cảm nhận những giây phút sung sướng từ đồ chơi tình dục người lớn mang lại

Sau khi sử dụng xong cần vệ sinh dụng cụ sạch sẽ, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

4. Mua âm đạo giả cao cấp cho nam ở đâu?

Âm đạo giả cao cấp có tác dụng đem khoái cảm mãnh liệt cho đàn ông. Dù không có bóng hình người đẹp nhưng quý ông vẫn tận hưởng được những giây phút sung sướng cực đã từ đồ chơi tình dục này mang lại. Mua âm đạo giả cao cấp tại các cửa hàng uy tín, chất lượng sẽ an tâm rất nhiều, không lo hàng nhái, hàng đểu, kém chất lượng. Cửa hàng đồ chơi hạnh phúc chuyên bán các sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp phục khách hàng. Sản phẩm có bảo hành chính hãng 3 tháng.

Dochoihanhphuc.com - bán Âm đạo giả cho nam thủ dâm rung ngoáy chơi sướng đã đời giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: