Âm đạo giả cao cấp rung phê pha cho nam thích thú

1830 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.600.000 VND
Mã sản phẩm: AD14
Tình trạng: Còn hàng

Phụ nữ trong thời gian kiêng cữ sẽ không được quan hệ tình dục. Người chồng thật khó khăn và vất vả vượt qua thời kỳ này. Nhưng làm sao có thể kìm nén cái nhu cầu tình dục vốn có của người đàn ông, cũng như là một bản năng của con người. Hãy giúp người chồng của mình vượt qua thời kỳ khủng hoảng này bằng âm đạo giả cao cấp, thỏa mãn nhu cầu tình dục hiệu quả tốt nhất. Bạn sẽ không lo lắng chồng đi ăn phở bên ngoài và an tâm người chồng vẫn giải quyết được sinh lý bình thường. Hãy mua ngay âm đạo giả để cùng vượt qua thời kỳ khó khăn này nào.

1. Âm đạo giả cao cấp rung phê pha

Dành cho nam giới thủ dâm, âm đạo giả cao cấp có tác dụng kích thích điểm g nhạy cảm xung quanh dương vật, giúp đàn ông thỏa mãn được nhu cầu tình dục tốt nhất. Kiểu thiết kế nhỏ gọn, vô cùng đẹp mắt, âm đạo giả cao cấp rung phê pha cho nam thích thú có thể thay đổi ở nhiều tư thế làm tình khác nhau. Chất liệu silicon mềm mại và dẻo dai tạo điều kiện để đàn ông có thể thủ dâm đạt hiệu quả cao nhất. Cảm giác mềm mại, trơn mượt giúp dương vật dễ dàng đâm sâu vào lỗ âm đạo, thực hiện các động tác làm tình y như với người phụ nữ thật sự. Ham muốn tình dục sẽ nhanh chóng được thỏa mãn.

Âm đạo giả cao cấp rung phê pha cho nam thích thú

Đồ chơi tình dục cao cấp có kiểu thiết kế độc đáo có tác dụng cho đàn ông khoái lạc bay bổng và ngọt ngào. Khoảng trống khi người vợ đang kiêng cữ sẽ được âm đạo giả bù đắp. Đàn ông vẫn có thể tận hưởng đầy đủ các cung bậc cảm xúc của ham muốn tình dục.Sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất với những tính năng vượt trội về hình dáng lẫn mầu sắc không chỉ thế mà âm đạo AK hot còn có nhiều chế độ rung đến phê người còn hơn cả cảm giác thật.

Âm đạo giả cao cấp rung phê pha cho nam thích thú1

Âm đạo giả thuộc sản phẩm tình dục của Nhật Bản, được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại, chất lượng và an toàn. Ngoài ra, hình dáng và màu sắc bắt mắt tạo sự hưng phấn thị giác cho người dùng. Đồ chơi tình dục rất phù hợp với quý ông đang có vợ mang thai, kiêng cữ, hay đàn ông sống độc thân.

2. Thông tin về âm đạo giả Nhật Bản

Mã sản phẩm AD14

Giá sản phẩm 1.600.000 đồng

Được sản xuất tại Nhật Bản

Âm đạo giả Nhật Bản được làm bằng chất liệu silicon mềm mại, có khả năng đàn hồi tốt

Có nhiều màu sắc khác nhau

Chiều dài âm đạo: 225mm

Độ rộng: khoảng 90mm

Khối lượng: 49g

Âm đạo giả cao cấp rung phê pha cho nam thích thú3

3. Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả cao cấp hiệu quả

Chọn không gian yên tĩnh để thủ dâm

Kiểm tra âm đạo giả kỹ lưỡng xem có hỏng hóc gì không

Đợi dương vật cương cứng thì đưa vào trong âm đạo giả cao cấp

Thực hiện các động tác làm tình bình thường

4. Những lưu ý khi sử dụng âm đạo giả Nhật Bản

Âm đạo giả Nhật Bản là đồ chơi tình dục chất lượng cho đàn ông. Để đạt đến cực khoái cần phải tập quan hệ nhẹ nhàng đừng quá nhanh nếu không sẽ ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh sớm. Có thể bật bộ phim mát lên và vừa xem vừa thủ dâm để đạt được độ hưng phấn cao nhất, sẽ có cảm giác quan hệ với người thật.

Dochoihanhphuc.com - bán Âm đạo giả cao cấp rung phê pha cho nam thích thú giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: