Âm đạo giả Vulcan kích thích hưng phấn tình dục

2262 Khách Hàng: thích sản phẩm.
400.000 VND
Mã sản phẩm: DC600
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả Vulcan kích thích hưng phấn tình dục cho nam giới thủ dâm dây có thể được co là một món đồ chơi giẻ tiền nhưng mang lại được những sự hiệu quả kích thích nhất mang đến được những cảm xúc nên đỉnh cao trào khoái lạc nhất dành cho nam giới có thể kích thích được các giác quan khoái cảm mang đến một sự thăng hoa mạnh mẽ cao trào hứng khởi nhất, Âm đạo giả Vulcan để giải quyết vấn đề về nhu cầu một cạc thỏa mãn nhất.

Âm đaoh giả Vulcan kích thích hưng phấn tình dục 1

Âm đạo giả cho nam có những chức năng gì?

Âm đaoh giả dành cho nam này có nhiều các chức năng đa dạng khác nhau có thể mang đến được sự kích thích nhất cho bạn như đang được quan hệ thật sự với một cô gái xinh xắn đang chiều chuộng kích thích khoái cảm cho bạn vậy, bạn như được vòa một thiên đường khoái cảm, kích thích nhất,dâng trào được thật sự những khoái lạc cảm xúc được nên đến tận cùng. Việc sử dụng âm đạo giả này có thể mang đến và giải tỏa tâm lý cho các bạn ma được một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Bài liên quan

Âm đaoh giả Vulcan kích thích hưng phấn tình dục 2

Thông tin chi tiết về âm đạo giả gắn tường Fanala kết hợp các chế độ dung ngoáy

  • Mã sản phẩm: DC560
  • Nơi sản suất: Mỹ
  • Chức năng: kích thích khoái cảm.
  • Chất liệu:  nhưa cứng, Silicon y tế cao cấp.
  • Sản xuất: Baile
  • Nhập Khẩu: Nhật Bản
  • Giá bán trên thị trường: 5.00.000VNĐ
  • Giá bán tại shop: 4.00.000VNĐ

Âm đaoh giả Vulcan kích thích hưng phấn tình dục 3

Âm đạo giả tự động bú mút có được làm bằng chất liệu gì?

Đây là một sản phẩm được thiết kế rất nhã nhặn và sang trọng giống như là một cái cốc có hình dáng đẹp và bắt mắt nên bạn có thể yên tâm sử dụng và mang theo bên cạnh để có thể sử dụng được bất cứ khi nào bạn muốn giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý về tình dục. Vỏ bên ngoài được làm bằng nhưa cứng cao cấp có thể làm tránh được những va đạp mạnh hay ban có thể làm rơi âm đạo khi đang sử dụng mà không hề hỏng hay có ảnh hưởng gì cho phần âm đạo ben trong. Bên trong là một khối âm đạo được làm chất liệu silicon y tế cao cấp rất mền mịn hồng hào giống như là một âm đạo của cô bé gái mới lớn xinh sắn hồng hào vậy có thể làm cho ban được những cảm giác hưng phấn kích thích khoái cảm nên đến tận cùng mạnh mẽ, cậu nhỏ được chăm sóc một cách khoái lạc nhất để bạn có được cảm nhận kích thích xuyên thấu nên tận ncungf của sự khoái lạc cao hứng mạnh mẽ nhất.

Xem thêm về búp bê tình dục

Âm đaoh giả Vulcan kích thích hưng phấn tình dục 4

Những ai nên sử dụng âm đạo giả?

Có thể dùng cho cá bạn nam độc thân chưa có bạn tình hay các quý ông phải đi công tác xa nhà xa vợ để có thể giải tỏa được sinh lý một cách hiệu quả an toàn nhất. Đây chính là một sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ướng được các nhu cầu về sinh lý được một cách rất tốt và an toàn tuyệt đối mà vẫn có thể mang đén được cho các ban được cảm giác nên đỉnh sung sướng nhất, tránh xa được các mối quan hệ không lành mạnh bên ngoài xã hội có thể bị lây nhiễm các bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Âm đaoh giả Vulcan kích thích hưng phấn tình dục 5

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả gắn tường Fanala kết hợp các chế độ dung ngoáy

- Làm sạch sản phẩm trước khi sử dụng để được an toàn.

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để dễ dàng xâm nhập vào bên trong âm đạo mà không gây ảnh hưởng đau rát nào cho cậu nhỏ.

- Đưa cậu nhỏ vào bên trong âm đạo và thưởng thức sự đê mê say đắm kích thích khoái cảm mạnh mẽ nhất.

- Sau khi sử dụng song veeh sinh sạch sẽ cất đi, tránh để các vật quá nặng đè nên.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Dochoihanhphuc.com - bán Âm đạo giả Vulcan kích thích hưng phấn tình dục giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: