Thuốc kéo dài thời gian quan hệ playboy đầy khoái lạc

2927 Khách Hàng: thích sản phẩm.
200.000 VND
Mã sản phẩm: C07
Tình trạng: Còn hàng

Chứng bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông ngày càng lan rộng rãi, khiến quan hệ tình dục trở nên khó khăn và gặp nhiều trở ngại. Đàn ông chưa ra chợ đã hết tiền khiến họ bị stress, không tự tin với bản thân. Đối với cô vợ thì chán nản, khao khát tình dục không thể thỏa mãn được khi đàn ông vừa nhấp vào đã tuột ra. Sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có tác dụng tăng chức năng sinh lý cho đàn ông, giúp chàng thể hiện được bản lĩnh mạnh mẽ và phong độ khi làm tình. Nhờ đó, đời sống tình dục của đôi vợ chồng có nhiều xúc cảm mãnh liệt.

1. Thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam mạnh mẽ

Thuộc dòng thuốc trị xuất tinh sớm cho đàn ông, Playboy có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ cho nam hiệu quả. Sản phẩm không màu, không mùi, đem lại cảm giác tự nhiên như bình thường. Mọi người đều biết, xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều trong quan hệ vợ chồng, đến hạnh phúc gia đình. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia đã cho ra đời thuốc kéo dài thời gian quan hệ playboy đầy khoái lạc cho nam tự tin và bản lĩnh hơn trong chuyện ấy. Đời sống tình dục trở nên dễ dàng với nhiều cung bậc cảm xúc. Đàn ông có thể tự tin làm tình với nhiều tư thế khác nhau. 

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ playboy đầy khoái lạc

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ, giúp đàn ông không lo ngại với người tình, không lo nàng chê trách mỗi khi làm tình. Kiểu thiết kế hình dáng ngụy trang, giống như lọ nước hoa, có hình dáng sang trọng, đàn ông có thể sử dụng dễ dàng, nâng cao chất lượng làm tình hiệu quả. Quý ông có thể sử dụng mỗi khi nổi hứng, muốn giải quyết vấn đề sinh lý. Những xúc cảm tình dục mới lạ, giúp đời sống tình dục trở nên ngọt ngào và cảm xúc thăng hoa tuyệt vời. Với thành phần chính là lidocaine giúp gây tê dương vật nhẹ nhàng, giảm thiểu sự kích thích hưng phấn lên dây thần kinh trung ương, khiến quá trình xuất tinh diễn ra chậm đi. Dương vật sẽ cương cứng, quan hệ tình dục sẽ diễn ra lâu hơn, cảm nhận được nhiều giây phút sung sướng cực đã.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ playboy đầy khoái lạc1

Xem thêm âm đạo giả cho nam thủ dâm

2. Thông tin thuốc quan hệ lâu ra cho nam sung sướng

Mã sản phẩm C07

Giá sản phẩm 200.000 đồng

Thuốc quan hệ lâu ra được sản xuất tại Mỹ

Thuộc hãng playboy

Dung tích 5ml

Thuộc dạng xịt

Chức năng ngăn ngừa chứng xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ lên 30 phút

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ playboy đầy khoái lạc3

3. Hướng dẫn sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Sau khi dương vật cương cứng, thì xịt trực tiếp thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Đợi khoảng 1 phút rồi quan hệ bình thường

Bạn chỉ được dùng đúng ba hơi cho một lần quan hệ không được dùng quá chỉ định.

Nếu bạn muốn rửa dương vật sau khi xịt thuốc lên phải đợi 3 phút cho các chất thấm vào hết rồi mới được rửa lại.

Bạn có thể quan hệ ba lần hay năm lần trong một ngày nhưng mỗi lần quan hệ chỉ được xịt 2 tới 3 hơi không nhiều hoặc ít hơn

4. Mua thuốc quan hệ lâu ra cho đàn ông ở đâu?

Nhằm cải thiện đời sống tình dục cho nam giới, các sản phẩm thuốc quan hệ lâu ra được sản xuất ngày càng nhiều. Đàn ông sẽ cảm thấy tự tin hơn khi làm tình. Để mua được thuốc quan hệ lâu ra, bạn có thể đến các cửa hàng bán đồ chơi tình dục, sản phẩm uy tín, chất lượng, đem lại những hiệu quả tốt nhất.

Dochoihanhphuc.com - bán Thuốc kéo dài thời gian quan hệ playboy đầy khoái lạc giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: