Kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc xịt trị xuất tinh sớm

1960 Khách Hàng: thích sản phẩm.
300.000 VND
Mã sản phẩm: C03
Tình trạng: Còn hàng

Thời gian quan hệ tình dục lâu sẽ giúp chàng và nàng tận hưởng được nhiều giây phút khoái lạc và hạnh phúc ngập tràn. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại, con người bị cuốn hút vào nhiều mối quan hệ nên tình dục dường như bị phai nhạt. Đàn ông dễ bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, làm cuộc sống vợ chồng không được như ý. Kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc xịt chống xuất tinh sẽ giúp đàn ông cảm thấy tự tin hơn khi bên người tình bé bỏng.

1. Kéo dài thời gian quan hệ với thuốc xịt trị xuất tinh sớm

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm giá rẻ có dạng xịt lạnh longtime, có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ  lâu dài, có nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào. Kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc xịt trị xuất tinh sớm được sản xuất tại Thái Lan. Với tác dụng thần kỳ, chỉ trong vài giây xịt lên dương vật, sinh lý đàn ông sẽ được cải thiện tốt nhất. Thời gian quan hệ có thể kéo dài lên đến 30 phút. Ham muốn tình dục của đàn ông sẽ được đáp ứng đầy đủ. Quý ông sẽ thỏa sức làm tình bằng nhiều tư thế khác nhau, giúp nữ giới cảm thấy hài lòng trong cuộc sống tình dục. 

Kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc xịt trị xuất tinh sớm

Với hình dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng, thuốc xịt chống xuất tinh sớm mang đến cảm giác hài lòng cho cánh đàn ông. Mỗi lần sử dụng, quý ông có thể thỏa sức vùng vẫy, làm tình bằng nhiều tư thế với người vợ mà không lo con cu ỉu xìu. Từ nay, đàn ông sẽ không sợ vợ ca cẩm, chưa ra chợ đã hết tiền. Người vợ sẽ cảm thấy ngây ngất với xúc cảm tuyệt vời từ người chồng mang lại. Con cu to khỏe và dẻo dai sẽ đánh thức tất cả các điểm g nhạy cảm tại âm đạo. Ham muốn tình dục của chị em sẽ được thỏa mãn tốt nhất. Nhờ thuốc kéo dài thời gian quan hệ, bản lĩnh đàn ông được thể hiện rõ nét nhất, mang niềm vui và hạnh phúc cho ngôi nhà nhỏ.

Kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc xịt trị xuất tinh sớm1

2. Thông tin về thuốc quan hệ lâu ra

Mã sản phẩm C03

Giá sản phẩm 300.000 đồng

Thuốc quan hệ lâu ra được sản xuất tại Thái Lan

Thuộc dạng xịt, dễ dàng sử dụng

Chức năng kéo dài thời gian quan hệ lâu dài, có thể đến 30 phút, tăng kích thước dương vật 

Kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc xịt trị xuất tinh sớm2

3. Cách thức sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Mở hộp ra, kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm

Trước khi quan hệ, đợi dương vật cương cứng thì xịt thuốc kéo dài thời gian quan hệ ra tay, thoa đều lên thân dương vật

Mát xa nhẹ nhàng trong vòng 1 phút để tinh chất ngấm dần trong dương vật

Sau đó quan hệ bình thường

4. Lưu ý khi sử dụng thuốc quan hệ lâu ra cho nam

Để đạt kết quả tốt nhất cho quan hệ lâu dài, dương vật cần cương cứng thì mới xịt thuốc quan hệ lâu ra lên. Nếu lần đầu không hiệu quả thì sử dụng thêm lần nữa. Đây là loại thuốc xịt, để mát xa, không được uống. Sử dụng chai xịt longtime để có được những phút giây mặn nồng với bạn tình của hơn thế nữa bạn luôn là người hùng trong mắt cô ấy khi thời gian quan hệ của bạn đạt đến cảnh giới cao nhất, chai xịt sẽ giúp bạn làm điều ấy nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất có thể.

Dochoihanhphuc.com - bán Kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc xịt trị xuất tinh sớm giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: