Tăng kích thước dương vật bằng máy tập Louge 4

945 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.800.000 VND
Mã sản phẩm: T01
Tình trạng: Còn hàng

Tăng kích thước dương vật bằng máy tập Louge 4

Tăng kích thước dương vật bằng máy tập Louge 4 đơn giản và dễ thực hiện. Bằng sự kiên trì và lòng quyết tập luyện bằng hàng ngày bằng máy tập Louge, kích thước dương vật của đàn ông sẽ tăng lên đáng kể. Hãy cùng trải nghiệm với dụng cụ đồ chơi tình dục hiện đại này để có những hiệu quả nhất định nào.

Đàn ông Việt Nam luôn khao khát có một con cu to khỏe và hùng vĩ như con cu của người châu Âu. Ước mơ được sở hữu khoai to luôn thường trực trong nhiều cánh mày râu. Bởi trong suy nghĩ của họ, là khoai to không lo chết đói. Có rất nhiều cách để cải thiện kích thước dương vật, và một trong cách hiệu quả lâu dài nhất chính là luyện tập. Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người, nếu được tập luyện thường xuyên thì sẽ có được sự khỏe mạnh, săn chắc. Máy tập làm to dương vật là sự lựa chọn hoàn hảo cho cánh đàn ông.

Tăng kích thước dương vật bằng máy tập Louge

Phương pháp làm to và kéo dài dương vật bằng tay tự nhiên là một trong những cách cải thiện dương vật hiệu quả và nhanh chóng được nhiều người sử dụng. Đặc biệt với máy tập luyện làm to dương vật bằng máy tập Louge thông minh này không những cải thiện chiều dài và kích cỡ dương vật mà còn giúp cánh đàn ông hạn chế về các chứng bệnh yếu sinh lý, không thoả mãn tình dục cho bạn gái. Nhờ sự luyện tập chăm chỉ và thường xuyên với máy tập làm to và dài dương vật, "cậu bé" sẽ luôn khoẻ mạnh, cường tránh với thân hình gân guốc, đầy quyến rũ. Tăng kích thước dương vật bằng máy tập Louge hoàn toàn dễ sử dụng, phù hợp với người yếu sinh lý, dương vật không đủ to dài, không đáp ứng được nhu cầu tình dục. Với phương pháp tập luyện tự nhiên mà hiệu quả này, cánh đàn ông sẽ không còn ái ngại và lo lắng khi dương vật của mình quá bé.

Tăng kích thước dương vật bằng máy tập Louge 1

Dương vật không đủ to khi lâm trận là vấn đề của rất nhiều đàn ông trong xã hội hiện nay. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống tình dục của bạn, làm cho bạn mất tự tin, ngại quan hệ dần dần dẫn đến lãnh cảm và là nguyên nhân ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi của bạn.

Sản phẩm máy làm to dương vật Louge4:

Làm bằng chất liệu ABS và PC an toàn và chất lượng

Chiều dài của máy tập là 29,5 cm x 6,2cm

Đường kính máy tập đạt 80mm

Trọng lượng máy tập đạt 316g

Tăng kích thước dương vật bằng máy tập Louge 2

Máy làm to dương vật Louge có hút chân không mạnh mẽ, giúp làm to dương vật một cách tự nhiên. Đây là giải pháp an toàn và hiệu quả, giúp đàn ông đạt được kết quả mong muốn tốt nhất. Tăng kích thước dương vật đơn giản với 3 mưc điều chỉnh độ hút khác nhau: nhanh, trung bình, và yếu. Tùy vào thể trạng của mỗi người, thời gian sử dụng và khả năng để chọn lựa chế độ luyện tập thích hợp nhất. Bộ điều khiển của máy tập gồm 3 nút: nút nguồn, nút xả khí và nút tăng, giảm lực hút.

Luyện tập máy tăng kích thước dương vật nên tập vào mỗi sáng khoảng 20-30 phút. Chỉ trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy kích thước dương vật thay đổi đáng kể.

Tăng kích thước dương vật bằng máy tập Louge 3

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ làm tăng kích thước dương vật:

Rửa sạch dương vật bằng nước sạch và lau khô nước

Chọn không gian thích hợp để luyện tập dương vật, có thể là nhà tắm hoặc phòng ngủ

Bôi gel bôi trơn lên dương vật, sau đó đút dương vật vào máy Louge,bật chế độ luyện tập theo ý muốn và luyện tập dương vật trong vòng 30 phút

Có thể thay đổi chế độ luyện tập nhanh hoặc chậm tùy thích

Sau khi luyện tập xong, nghỉ ngơi và đi tắm. Bằng việc kiên trì luyện tập, dương vật của bạn sẽ to lên trông thấy trong thời gian ngắn.

Dochoihanhphuc.com - bán Tăng kích thước dương vật bằng máy tập Louge 4 giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: