Notice: Undefined offset: 0 in /home/dochoihbRCr/dochoihanhphuc.com/public_html/catalog/controller/product/product.php on line 75 Dương vật giả Loveaider rung ngoáy sướng đã cho nữ

Dương vật giả Loveaider rung ngoáy sướng đã cho nữ

1430 Khách Hàng: thích sản phẩm.
600.000 VND
Mã sản phẩm: DV04
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả Loveaider rung ngoáy sướng đã cho nữ là đồ chơi tình dục hiệu quả dành cho nữ giới thủ dâm. Với chức năng rung xoay hiệu quả khiến nàng rên rỉ và hạnh phúc trong niềm khoái cảm trào dâng. Đây là sản phẩm cải thiện đời sống tình dục hiệu quả cho các chị em có nhu cầu tình dục cao, hay sống xa chồng, không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân.

Dương vật giả Loveaider rung ngoáy sướng đã cho nữ

Ham muốn tình dục là nhu cầu sẵn có của người phụ nữ. Đó như là bản năng của mỗi người. Đặc biệt là với nữ giới đã từng được quan hệ nhưng sau không được thỏa mãn thường xuyên thì luôn cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Ham muốn tình dục chẳng khác gì liều thuốc nghiện khó chữa. Sử dụng đồ chơi tình dục - dương vật giả Loveaider rung ngoáy hiệu quả, sẽ giúp chị em nhanh chóng giải tỏa được nhu cầu tình dục tốt nhất.

Được sản xuất từ thương hiệu Loveaider nổi tiếng, dương vật giả đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được kiểm duyệt nghiệm ngặt với dây chuyền sản xuất khép kín, an toàn và chất lượng. Sản phẩm có chức năng tuyệt vời để hỗ trợ phụ nữ đạt niềm cực khoái mạnh mẽ trong tình dục. Chất liệu siliconn mềm mại của dương vật giả có tác dụng tiếp cận vào vùng kín nữ giới tốt nhất. Con cu giả cương cưng nhưng vô cùng mềm mại và dẻo dai, khi tiến vào trong lỗ âm đạo, sẽ kích thích trực tiếp lên thành âm đạo, khiến các điểm G nhạy cảm được kích thích cao độ. Cô nàng bột phát ra tiếng rên la đầy khoái cảm. Đặc biệt, dương vật giả Loveaider có chế độ rung ngoáy mạnh mẽ. Đồ chơi tình dục cao cấp này, sẽ khiến vùng nhạy cảm của nữ giới sướng điên đảo và có thể vỡ òa ra bất cứ lúc nào.

Dương vật giả Loveaider rung ngoáy sướng đã cho nữ1

Dụng cụ sextoy tình dục dành cho nữ thủ dâm mang cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người sử dụng. Những ham muốn tình dục sẽ được giải tỏa tốt nhất. Tính năng rung ngoáy đặc biệt của dương vật giả kết hợp với kiểu thiết kế bên trong đầu dương vật hơn 30 viên bi inox. Những viên bi chạy dọc quanh dương vật giả có tác dụng cọ xát trực tiếp và mạnh mẽ lên các điểm g nhạy cảm quanh lỗ âm đạo. Kết hợp với chế độ rung mạnh mẽ, thủ dâm bằng dương vật giả sẽ khiến nàng sướng điên đảo.

Dương vật giả rung ngoáy Loveaider là đồ chơi tình dục có tính năng ngụy trang nó luôn làm tròn nhiệm vụ của một người đàn ông  mạnh mẽ. Thiết kế phần đầu dương vật giả to, tròn, nhẵn kết hợp phần gai nổi lên đem lại sự tiếp xúc và ma sát nhiều hơn.

Sản phẩm dương vật giả Loveaider rung ngoáy sướng đã cho nữ:

Sản xuất tại Hồng Kong

Có chiều dài dương vật giả đạt 22,5cm

Chiều dài sử dụng đạt 17cm

Đường kính dương vật giả là 3,4cm

Chức năng: giải tỏa nhu cầu sinh lý cho chị em phụ nữ, giúp các nàng thủ dâm

Màu sắc: gốc đen tuyền, trong suốt.

 Khối lượng: 95g.

Khối lượng cả hộp: 140g.

Chất liệu: silicon và nhựa ABS cao cấp mềm mại.

Tính năng: có gai mềm, 7 chế độ rung, Chống thấm nước 100%.

Sử dung 3 pin AAA lắp phần dưới gốc sextoy

Dương vật giả Loveaider rung ngoáy sướng đã cho nữ2

Đồ chơi tình dục giá rẻ dương vật giả với đầy đủ tính năng đặc biệt,  hình dáng ngụy trang, giúp chị em phụ nữ tự tin thủ dâm và dễ dàng đạt khoái cảm mãnh liệt trong đam mê tình dục. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, không có tác dụng phụ, đem những cảm giác lên mây cho nàng sung sướng.

Hướng dẫn sử dụng:

Chọn địa điểm yên tĩnh và phù hợp nhất để thủ dâm bằng dương vật giả

Sử dụng gel bôi trơn hoặc bao cao cho dương vật trơn tru, dễ sử dụng và phụ nữ dễ tìm được sự hưng phấn cực độ

Thực hiện nhiều thao tác làm tình, thủ dâm khác nhau và thay đổi nhiều tư thế khác nhau

Sau khi thực hiện xong, cần vệ sinh dụng cụ sạch sẽ, để nơi khô ráo và thoáng mát

Dochoihanhphuc.com - bán Dương vật giả Loveaider rung ngoáy sướng đã cho nữ giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: