Gel bôi trơn kích thích cực khoái tenga se khít âm đạo

2093 Khách Hàng: thích sản phẩm.
700.000 VND
Mã sản phẩm: DC578
Tình trạng: Còn hàng

Gel bôi trơn kích thích cực khoái tenga se khít âm đạo là một dòng sản phẩm gel bôi tron cao cấp được sản suất tạ nhật bản có các chức năng có thể làm se khít âm đọa kích thích khoái cảm, tăng cường sinh lý mạnh mẽ dồi dào cho chị em phụ nữ sau khi sinh đẻ có bị dãn nở âm đạo. Gel bôi trơn kích thích cực khoái có thể se khít âm đạo của bạn trong khi quan hệ để cho bạn lại được một cảm giác kích thích hưng phấn như thời quan hệ ban đầu lúc vừa quan hệ, Gel bôi trơn này còn có tác dụng có thể điều chỉnh được các tác dụng điều tiết được hooc môn sinh dục làm tăng độ ẩm, chất nhờn, tăngnên được độ khoái cảm để có thể kcish thích được cho chị em khi quan hệ, có thể co thắt được cổ tử cung của chị em để tạo nên được khoái cảm se khít âm đạo để bạn có thể kích thích được người bạn tình của mình được như thời mình còn là gái mới làm chuyện ấy.

Gel bôi trơn kích thích cực khoái tenga se khít âm đạo 2

Gel bôi trơn được sản ở đâu như thế nào?

Gel bôi trơn là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi hãng Tenga – nhật bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các chất liệu là hương nước hoa và các nguyên liệu có từ tự nhiên để có thể chiết xuất nên được dòng sản phẩm này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm  được về công dụng cũng như sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối không hề gây hại đến sức khỏe cũng như vùng âm đạo kín của chị em có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng để tận hưởng những giây phút đê mê say đắm kích thích khoái cảm được nên đỉnh cao trào mạnh mẽ hưng phấn nên nhất.

Bài liên quan

Gel bôi trơn kích thích cực khoái tenga se khít âm đạo 3

Thông tin chi tiết về gel bôi trơn kích thích khoái tenga se khít âm đạo

  • Tên Sản phẩm: Gel bôi trơn kích thích khoái tenga se khít âm đạo
  • Mã sản phẩm: DC578
  • Nơi sản suất: Nhật Bản
  • Chức năng: làm tăng khoái cảm, se khít âm đạo.
  • Dung tích: 30 ml.
  • Mùi: không mùi, không màu, có độ ẩm cao.
  • Thành phần: các thảo dược tự nhiên.
  • Hãng sản xuất: Tenga.
  • Giá bán trên thị trường: 800.000VNĐ
  • Giá bán tại shop: 700.000VNĐ

Gel bôi trơn kích thích cực khoái tenga se khít âm đạo 4

Gel bôi tron tenga có tác dụng như thế nào?

Gel bôi trơn tenga này có rất nhiều các tác dụng có thể làm kích thích được sự hưng phấn cao trào mạnh mẽ nhất mang đến được sự hưng phấn cao trào khoái cảm cho chị em nhất là các chị em sau khi sinh nở thường hay bị xuống dốc về nhan sắc cuae mình cũng như trong suốt thời kỳ có thai chị em phụ nữ phải trải qua rất nhiều các thay đổi về tâm sinh lý sẽ dẫn đến các vấm đề về rối loạn tình dục cao làm cho không được hồng hào như lúc mới yêu nữa. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sinh lý tình dục của chị em không được đảm bảo nhất có thể kích thích được sự khoái cảm cũng như có thể làm se khít âm đạo của chị làm cho các mối quan hệ tình cảm của chị em được nên những bậc cảm xúc thăng hoa mới lại kích thích nhất, làm cho mối tình cảu bạn được lâu dài và bền chặt được lâu hơn.

Xem thêm về bao cao su đôn dên

Gel bôi trơn kích thích cực khoái tenga se khít âm đạo 5

Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm.

- Dùng trước khi quan hệ với người bạn tình hay chồng trước khoảng 20 phút.

- Mở nắp và nhỏ 1 đế 2 giọt gel ra lòng bàn tay, rồi xoa nên vùng âm đạo để có thể có được cảm giác âm ướt cũng như sự se khít âm đạo để mang đến được sự kích thích khoái cảm nhất.

- bạn cũng có thể dùng thêm để xoa nên âm đạo trong llucs quan hệ để có được độ trơn mượt cũng như kích thích được cao trào hơn.

Dochoihanhphuc.com - bán Gel bôi trơn kích thích cực khoái tenga se khít âm đạo giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: