Gel bôi tron cao cấp EROS tăng khoái cảm hưng phấn

1745 Khách Hàng: thích sản phẩm.
600.000 VND
Mã sản phẩm: DC579
Tình trạng: Còn hàng

Gel bôi tron cao cấp EROS tăng khoái cảm hưng phấn kích thích cho cuộc yêu được mát mẻ đầy cao trào, gel bôi trơn này là một sản phẩm cao cấp của mỹ có thể làm tăng sự kích thích khoái cảm cũng như có thể làm se khít được âm đạo của chị em để mang đến cho các chị em được se khít âm đạo để mang đến được một cuộc yêu được kết hợp sự kích thích và giao thoa tốt nhất. Gel bôi tron cao cấp EROS đây có thể là một cách hiệu quả để cho bạn có thể quyến rũ được tràng trai của mình được một cách thỏa mãn nhất, đưa tràng được nên những thăng hoa kích thích khoái cảm đưa cuộc yêu của hai bạn được nên đỉnh cao trào khoái cảm nhất.

Gel bôi tron cao cấp EROS tăng khoái cảm hưng phấn 1

Gel bôi trơn tăng khoái cảm có những công dụng gì?

Gel bôi trơn này có rất nhiều các tác dụng có thể làm cho các mối quan hệ kích thích cao trào nhất cho nam và nữ khi quan hệ với nhau, làm cho bạn có thể tự tin để có thể kích thích được người bạn tình của mình một cách đê mê say đắm nhất, Gel bôi tron này sẽ giúp cho bạn có thể chinh phục được nguoiwif đàn ông của mình nên đỉnh một cách đê mê say đắm nên đỉnh một cách cao trào nhất, gel bôi trơn này sẽ làm cho sự kích thích được cho các cặp đôi để có thể mang đến được sự kích thích hưng phấn mạnh mẽ bùng nổ nên đến đỉnh cao trào khoái cảm hơn, gel bôi trơn cũng có thể kích thích được sự hưng phấn để có thể kích thích khoái cảm được nên đỉnh thật sự hưng phấn cao trào mượt mà nhất.

Bài liên quan

Gel bôi tron cao cấp EROS tăng khoái cảm hưng phấn 2

Thông tin chi tiết về gel bôi tron cao cấp EROS tăng khoái cảm

 • Tên Sản phẩm: Gel bôi tron cao cấp EROS tăng khoái cảm
 • Mã sản phẩm: DC580
 • Nơi sản suất: Đức
 • Dung tích: 100ml
 • Trọng lượng: 45g
 • Hòa tan: có thể hòa tan trong nước
 • Mùi: Không mùi
 • Màu: màu trong suốt
 • Nơi sản xuất:  Đức
 • Thành phần: Caprylic, Menthyl Lactate, Lactic Acid, Parfum (Fragrance), Benzyl Alcohol, Benzoic Acid, Sorbic Acid và các thảo dược tự nhiên.
 • Sản xuất: Baile
 • Giá bán trên thị trường: 800.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 700.000VNĐ

Gel bôi tron cao cấp EROS tăng khoái cảm hưng phấn 3

Gel bôi tỏn này được triết xuất như thế nào?

Gel bôi này được triết suất từ Menthyl Lactate, Lactic Acid, Parfum (Fragrance), Benzyl Alcohol, Benzoic Acid, Sorbic Acid và các thảo dược tự nhiên nên có được sự an toàn và có thể mang lại được những cảm giác kích thích khoái cảm mang đến được sự kichsthichs cũng như cói thể mang đến sự lồng cháy đê mê nhất để chị em có được những giây phút thăng hoa nên đỉnh cao trào cảm xúc mạnh mẽ, nên đỉnh hưng phấn nhất.

Xem thêm về đồ chơi tình dục

Gel bôi tron cao cấp EROS tăng khoái cảm hưng phấn 4

Lợi ích mang lại cho người sư dụng?

Có thể mang lại được cho các chị em được những cảm giác thgoair mái kích thích nhất, Gel bôi trơn này được triết suất từ các thảo dược nên có được sự thoải mái cũng sự rễ chịu nhất để có thể làm tăng thêm được sự hưng phấn đang trào nên đến đỉnh điểm nhất dành cho các cặp đôi nhất là cho các chị em được sự thích thú nhất. Mang lại được cho cuộc yêu của bạn được thêm hoàn hảo và tron chu kích thích khoái cảm yêu được mạnh mẽ nhất, mang đến cho ban được những giây phts thăng hoa nhất trong tình yêu được thêm những hương vị mới ngọt ngào không thể thiếu.

Gel bôi tron cao cấp EROS tăng khoái cảm hưng phấn 5

Hướng dẫn sử dụng gel bôi tron cao cấp EROS tăng khoái cảm.

-Gel dùng cho các chị em phụ nữ sau khi sinnh đẻ.

- Các chị em mãn kinh.

- Chị em không đạt được khoái cảm khi quan hệ với bạn tình

Lấy một lương nhỏ gel lên tay và nhẹ nhàng mát xa lên âm đạo  trước thời gian quan hệ khoảng 10 đến 15 phút. Nên dùng thường xuyên bạn sẽ có âm đạo se khít ngoài sự mong đợi.

Lưu ý: Trước khi thoa gel bạn phải vệ sinh thật sạch vùng âm đạo của mình.Sau khi  lấy gel phải đậy nắp kín tránh để gel bị đổ ra ngoài và bảo để nơi khô mát để gel phát huy tác dụng tốt nhất.

Không nên dùng qua nhiều lần trong một ngày.

Dochoihanhphuc.com - bán Gel bôi tron cao cấp EROS tăng khoái cảm hưng phấn giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: