Âm đạo giả hai đầu kích thích cực khoái lạc cho cậu nhỏ

1647 Khách Hàng: thích sản phẩm.
700.000 VND
Mã sản phẩm: DH606
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả hai đầu kích thích cực khoái lạc cho cậu nhỏ nên đỉnh là một dòng sản phẩm đang được các ban nam hầu hêt ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay vì có thể mang đến được những cảm xúc hưng phấn kích thích nhất như mông muốn dành cho các bạn nam để có thể mang đến cho cậu nhỏ được một cảm giác kích thích khoái cảm nên đến cao trào nhất. Âm đạo giả hai đầu kích thích cực khoái đây là một sản phẩm âm đạo với thiết kế 2 đầu rất là đặc bệt với một đầu được làm giống như là âm đạo của cô gái còn một đầu được thiết kế như hậu môn có thể làm cho bạn được một cảm giác kích thích khoái cảm hưng phấn nhất mang đến được sự kích thích khoái lạc nên cho cậu nhỏ có thể tha hồ tận hưởng sự hưng phấn kích thích.

Âm đạo giả hai đầu kích thích cực khoái lạc cho cậu nhỏ 1

Âm đạo giả 2 đầu cho nam có những chức năng gì?

Âm đạo giả 2 đầu cho nam mang đến được những sự kích thích khoái cảm cho bạn nam có thể tận hưởng được những cảm xúc thăng hoa nên đến tận cùng cảm xúc hưng phấn nhất, đem đến cho các bạn nam được những cảm giác kích thích để mang đến được sự kích thích về khoái cảm cũng như mang đến một vẻ mới lạ kích thích hoàn toàn, có thể chinh phục được bạn cũng như có thể làm cho bạn có được một cảm gicas kích thích như đang được quan hệ kích thích với một cô em xinh tươi với một âm đạo cũng như hậu môn tươi mát làm cho bạn có cảm giác sảng khoái nhất, bú mút, co thắt kích thích cho cậu nhỏ đem đến một sự sảng khoái lạc nên đến tận cùng của cảm xúc.

Bài liên quan

Thông tin chi tiết về âm đạo giả hai đầu kích thích cực khoái lạc cho cậu nhỏ

 • Mã sản phẩm: DC606
 • Nơi sản suất: Nhật Bản
 • Chức năng: kích thích cậu nhỏ.
 • Chất liệu:  Nhưa cứng cao cấp, Silicon y tế cao cấp.
 • Sản xuất: Baile
 • Nhập Khẩu: Nhật Bản
 • Giá bán trên thị trường: 900.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 700.000VNĐ

Âm đạo giả tự động bú mút có được làm bằng chất liệu gì?

âm đạo giả bú mút được làm băng nhựa cứng với silicons y yế cao, có được độ bền bỉ cũng như có được sự đàn hồi cự tốt để đem đến cho ban được một cảm giác an toàn nhất để có thể kích thích cho cậu nhỏ để đem đến được sự hưng phấn nhất. Với vỏ ngoài được làm bằng nhựa cúng cao cấp có độ bền bỉ tránh được những va đạp hay rớt sản phẩm mà bạn không muốn mà vẫn có thể làm cho sẩn phẩm được sự nguyên vên cũng như có thể bảo đảm được sự an toàn nhất cho khối âm đạo bên trong, bên trong là một khối âm đạo được làm bằng chất liệu silicons y tế cao cấp nên có độ co dãn cũng như độ đàn hồi cực kỳ cao mang đến được sự kích thích hưng phấn nhất cho cậu nhỏ.

Xem thêm cách kích thích bạn tình bằng dương vật giả

Những ai nên sử dụng âm đạo giả?

Âm đạo giả có thể được sử dụng cho các bạn nam chưa có người yêu hay các quý ông phải đi xa nhà dài ngày, thì sản phẩm có thể hỗ trợ được một cách hiệu quả nhất cho các bạn nam để có thể giải tỏa sinh lý một cách rễ dàng và hiệu quả nhất.

Âm đạo giả hai đầu kích thích cực khoái lạc cho cậu nhỏ 5

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả Vagina kích thích khoái cảm cho cậu nhỏ

- Làm sạch âm đạo trước khi sử dụng để đảm bảo được an toàn nhất.

- Thoa thêm một chút gel bôi trơn nên dương vật hoặc có thể dụng thêm bao cao su có chất bôi trơn để có thể dễ dàng xâm nhập được vào bên trong âm đạo.

- Đưa cậu nhỏ vào bên trong âm đạo và thưởng thức sự đê mê say đắm kích thích khoái cảm mạnh mẽ nhất.

 - Sau khi sử dụng xong vệ sinh xạch sẽ tránh để các vật quá nặng đè nên sản phẩm.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Nam, Nữ - Shop Sextoy Online

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Hạnh Phúc tự hào là nơi cung cấp những dòng sản phẩm đồ chơi hỗ trợ tình dục cao cấp số 1, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng đem đến cho người dùng cuộc sống giường chiếu viên mãn và chọn vẹn nhất.

 • - Địa chỉ: 383 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TPHCM
 • - Hotline: 0979.915.792
 • - Website: https://dochoihanhphuc.com/
 • - Email: Dochoihanhphuc@gmail.com

DoChoiHanhPhuc Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách!

Dochoihanhphuc.com - bán Âm đạo giả hai đầu kích thích cực khoái lạc cho cậu nhỏ giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: