Sextoy cao cấp máy mát xa Lelo cho nữ giới lên đỉnh

1844 Khách Hàng: thích sản phẩm.
4.600.000 VND
Mã sản phẩm: ST14
Tình trạng: Còn hàng

Tình dục không những giải tỏa nhu cầu sinh lý của bản thân mà còn giúp con người ta giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Những bộn bề, lo toan và những mưu sinh hàng ngày đã vô tình khiến con người ta luôn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Tình dục trở thành liều thuốc giúp con người thoát khỏi những mệt mỏi, khó chịu trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, đối với nhiều đôi vợ chồng, chuyện tình dục không hẳn dễ dàng với họ. Chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở đàn ông không thể giúp nữ giới thỏa mãn được tình dục tốt nhất. Sextoy cao cấp là dụng cụ hỗ trợ cho phụ nữ thỏa mãn được nhu cầu tình dục, đem đến những giây phút sung sướng, đầy mãn nguyện.

1. Sextoy cao cấp máy mát xa Lelo hỗ trợ tình dục cho nữ

Máy mát xa Lelo với nhiều tính năng đặc biệt, hỗ trợ tình dục cho nữ hiệu quả. Cảm hứng tình dục mãnh liệt sẽ ồ ạt đến với nữ, giúp nàng giải tỏa được nhu cầu tình dục tốt nhất. Khả năng kích thích mạnh mẽ và chân thật đến với vùng kín, giúp chị em phụ nữ vô cùng khoái lạc, sung sướng. Ham muốn tình dục sẽ được thỏa mãn tốt nhất. Từ môi mép âm đạo, hạt le đến lỗ âm đạo đều có thể được khua khoắng, kích thích cao độ nhờ sextoy cao cấp máy mát xa Lelo cho nữ giới lên đỉnh

Sextoy cao cấp máy mát xa Lelo cho nữ giới lên đỉnh

Đồ chơi tình dục cho nữ mềm mại, dẻo dai và có độ đàn hồi tốt. Sản phẩm có thể tiến sâu trong lỗ âm đạo, tạo ra sự hưng phấn tuyệt vời lên vùng kín. Các điểm g nhạy cảm xung quanh thành âm đạo sẽ được kích thích, mớn trớn. Môi âm đạo sẽ căng phồng ra đón nhận những khoái cảm tuyệt vời từ đồ chơi tình dục người lớn mang lại. Không có đàn ông, không có con chim to khỏe vươn dài nhưng nữ giới vẫn có thể tận hưởng được niềm khoái lạc vô cùng mạnh mẽ nhờ sextoy cao cấp máy mát xa Lelo đặc hiệu.

Sextoy cao cấp máy mát xa Lelo cho nữ giới lên đỉnh1

Máy kích thích âm đạo giúp nữ giới thủ dâm hiệu quả nhất. Cảm giác lên đỉnh tuyệt vời nhờ chế độ rung mãnh liệt, chạm đến điểm tận cùng của hạnh phúc thăng hoa. An toàn, chất lượng và hiệu quả là nững điều cảm nhận được từ sextoy cao cấp hiện đại này. Ngoài thủ dâm cho nữ, sextoy cao cấp còn hỗ trợ trong quan hệ tình dục nam nữ hiệu quả nhất.

Xem thêm dương vật giả cho nữ thủ dâm hiệu quả 

2. Thông tin về sextoy chính hãng máy mát xa Lelo

Mã sản phẩm ST14

Giá sản phẩm 4.600.000 đồng

Thuộc hãng sản xuất Lelo

Kích thước của sextoy chính hãng là 84mm

Chiều cao đạt 42mm

Rộng 28mm

Sản phẩm được sản xuất tại Thủy Điển

Chức năng giải tỏa nhu cầu tình dục cho nữ, giúp nàng tận hưởng được niềm khoái lạc từ đồ chơi tình dục người lớn mang lại

Sextoy cao cấp máy mát xa Lelo cho nữ giới lên đỉnh2

3. Hướng dẫn sử dụng sextoy cao cấp hiệu quả

Đầu tiên cần kiểm tra dụng cụ kỹ càng, tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng

Sử dụng gel bôi trơn thoa lên vùng âm đạo và lên dụng cụ sextoy cao cấp

Đưa sextoy vào vùng kín, chạm đến những điểm g cần kích thích, mát xa

Cảm nhận những giây phút sung sướng cực đã từ đồ chơi mang lại

Sau khi sử dụng xong cần vệ sinh dụng cụ sạch sẽ, bảo quản thật tốt cho lần sau sử dụng

4. Mua sextoy chính hãng ở đâu?

Ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm sextoy chính hãng phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm chọn cửa hàng bán đồ chơi tình dục trên thành phố. Cửa hàng đồ chơi hạnh phúc có đầy đủ các sản phẩm tình dục cho nam, cho nữ, cho gay, les, cho bạn tha hồ lựa chọn sản. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng, an tâm khi sử dụng.

Dochoihanhphuc.com - bán Sextoy cao cấp máy mát xa Lelo cho nữ giới lên đỉnh giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: