Hoàng Tuấn Anh

Hoàng Tuấn Anh Là Ai?

CEO Hoàng Tuấn Anh là người trực tiếp phát triển nội dung, hình ảnh, video được đăng tải trên hệ thống website của DoChoiHanhPhuc.com

Hoàng Tuấn Anh Ceo And Founder DoChoiHanhPhuc

Đôi Nét Thông Tin Về CEO Hoàng Tuấn Anh

  • - Họ và tên: CEO HOÀNG TUẤN ANH
  • - Chức vụ: CEO DOCHOIHANHPHUC
  • - Ngày sinh: 15/10/1992

Hoàng Tuấn Anh sinh ra trong gia đình có truyền thống nề nếp văn hóa thuần Việt. Anh luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi được sinh ra trong gia đình làm trong ngành Y. Nhờ sự quan tâm và chăm sóc tận tình của Ba Mẹ mà Anh cảm nhận được tình thương mến thương với mọi người. Chẳng biết từ lúc nào Anh cũng có yêu thích công việc liên quan tới ngành Y, mang lại niềm vui và sức khỏe dành cho mọi người.

Hoàng Tuấn Anh học tại Trường THPT Mỹ Đức A - Hà Nội với bằng tốt nghiệp loại giỏi, sau đó Anh dự thi vào trường Đại Học Hà Nội với điểm số 29,5 điểm, Á khoa năm đó.

Được đào tạo trong một ngôi trường có bề dày lịch sự về thành tích đã giúp Anh có được những kinh nghiệm tuyệt vời để phục vụ cho công việc liên quan tới ngành Ba Mẹ đã định hướng bấy lâu. Cùng với sự nhanh nhạy của bản thân, niềm đam mê công nghệ đã giúp Hoàng Tuấn Anh có nhiều thành tích đáng nể trong lĩnh vực marketing.

Vào đầu T1/2013, Hoàng Tuấn Anh thành lập website DoChoiHanhPhuc.Com và giữ chức vụ CEO and Founder của thương hiệu này từ đó đến nay.

Tuy giữ chức vụ cao trong hệ thống DoChoiHanhPhuc nhưng Anh cũng là người chịu trách nhiệm về những nội dung, hình ảnh hay video đăng tải lên website. Anh cho rằng: “Các thông tin chia sẻ trên web phải chính xác và mang lại lợi ích cho khách hàng”. Chính vì điều này đã thôi thúc Anh kiêm luôn trách nhiệm của một biên tập viên.

Trải qua 8 năm phát triển và xây dựng thương hiệu, CEO Hoàng Tuấn Anh đã đưa DoChoiHanhPhuc từ 1 thương hiệu nhỏ bé trở thành 1 cái tên rất đỗi quen thuộc với cộng đồng người lớn nói riêng và người dân VN nói chung.

Mục Tiêu Và Tầm Nhìn Của CEO Hoàng Tuấn Anh

Kể từ khi thành lập thương hiệu DoChoiHanhPhuc, CEO Hoàng Tuấn Anh Đã đề ra mục tiêu và tầm nhìn chiến lược rõ ràng:

Mục Tiêu

  • - Là thương hiệu có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp số 1 trong lĩnh vực.
  • - DoChoiHanhPhuc sẽ là cửa hàng quy tụ đầy đủ các dòng sản phẩm đồ chơi người lớn trên thế giới.
  • - Vừa lòng khách đến – Hài lòng khách đi, Luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

Tầm Nhìn

  • - Phát triển chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.
  • - Thay đổi quy mô hoạt động và chiến lược kinh doanh trong mỗi năm hoạt động.
  • - Cập nhật các sản phẩm mới nhất trên thị trường.

Thông Tin Liên Hệ CEO Hoàng Tuấn Anh