Dương vật giả dán tường có rung Fiery

1538 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC124
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả dán tường có rung Fiery là dòng dương vật giả cao cấp được thiết kế  thông minh với động cơ rung có nhiều kiểu rung mang lại nhiều cảm xúc cho các chị em khi giải tỏa và đặc biệt là phần đế hút trân không có khả năng bám chắc vào các mặt phẳng giúp chị em có thể thay đổi không gian và tư th Dương vật giả dán tường có rung Fiery là dòng dương vật giả cao cấp được thiết kế  thong minh với động cơ rung có nhiều kiểu rung mang lại nhiều cảm xúc cho các chị em ế làm tình dễ dàng. Sản phẩm  có cấu tạo và kích thước mô phỏng giống hệt dương vật thật, được làm từ chất liệu cao cấp mềm mịn cho cảm giác như đang được mây mưa cùng với người ấy thực sự.

Dương vật giả dán tường có rung

Dương vật giả có rung được làm ra như thế nào?

Dương vật giả được làm từ chất liệu silicon cao cấp siêu mềm mịn,có độ đàn hồi cao, hơn nữa với cấu tạo và hình dáng giống hệt dương vật mang lại cho chị em cảm giác như được quan hệ thật. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và thuận tiện, an toàn khi mang theo bên mình trong những chuyến đi xa

Đồ chơi tình dục nữ được trang bị động cơ với nhiều cấp độ rung khác nhau  cho chị em trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và dễ dàng lên đỉnh cực khoái khi thủ dâm.

Dương vật giả có rung kích thích cô bé cực đã

Thông tin chính về sản phẩm dương vật giả dán tường có rung.

Tên sản phẩm: Dương vật giả dán tường Fiery.

Xuất xứ: USA.

Cất liệu: Silicon y tế  cao cấp mềm mịn và an toàn.

Kích thước:

Rung: có nhiều cấp độ rung

Dương vật giả dán tường có rung khiến cô bé bật khóc

Dương vật giả dán tường kích thích cô bé sướng như thế nào?

Dương vật giả cao cấp được làm ra từ chất liệu cao cấp mềm mịn , có độ đàn hồi tạo cảm giác thật đặc biệt là các đường gân guốc trên thân dương vật được mô phỏng tỉ mỉ giống hệt với dương vật thật cho khả năng kích thích hưng phấn các cô bé khi tiếp xúc mạnh mẽ nhất, khiến cho các cô bé dễ dàng ướt át.

Dương vật giả dán tường làm cô bé sướng điên

Sextoy cho nữ được thiết kế với động cơ rung mạnh mẽ nhưng êm không gây ồn tạo cảm giác thoải mái yên tâm cho các nàng thỏa sức khám phá cảm giác lạ. Với nhiều chế độ rung mang đến nhiều cảm xúc và kích thích các cô bé sướng điên dại nhất.

Dương vật giả có rung kích thích cô bế chảy nước

Ngoài ra dương vẩ giả gắn tường còn giúp chị em có thể khám phá những tư thế yêu mới lạ nhất nhờ vào đế hút trân không chị em có thể thay đổi không gian va tư thế làm tinhg linh hoạt và tiện lợi, giúp cho chị em thoải mái trải nghiệm cảm giác lạ và thăng hoa bất tận.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả dán tường Fiery.

Vệ sinh sạch sản phẩm trước khi sử dụng.

Nên dùng thêm bao cao su và gel bôi trơn để cuộc vui thêm trọn vẹn.

Dán dương vật giả lên mặt phẳng mà bạn chọn. Đưa dương vật giả vào bên trong cô bé và khám phá. Sauk hi đạt khoái cảm mong muốn thì cho ra ngoài.

Sauk hi sử dụng, vệ sinh sạch sản phẩm với nước hoặc cồn y tế trước khi bảo quản.

Dochoihanhphuc.com - bán Dương vật giả dán tường có rung Fiery giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: