Dương vật giả đa năng JOKO – Nhật Bản rung xoay ngoáy

2198 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.500.000 VND
Mã sản phẩm: DC42
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ tình dục nữ - Dương vật giả đa năng JOKO – Nhật Bản rung xoay ngoáy. Sản phẩm dụng cụ tình dục nữ mang tới nhưng giây phút giải tỏa  sung sướng nhất.Dương vật giả đa năng giúp các nàng độc thân trải nghiệm cảm giác lạ khi tự sướng, giúp các cặp đôi thay đổi cảm giác yêu nhằm nâng cao chất lượng cuộc yêu và cho các nàng khoái cảm cực đã.

Dương vật giả đa năng JOKO – Nhật Bản rung xoay ngoáy

Dương vật giả đa năng JOKO – Nhật Bản rung xoay ngoáy

Dương vật giả đa năng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Dương vật giả được là từ chất liệu cao cấp mềm mịn tạo hưng phấn khi tiếp xúc, chất liệu không thấm nước, không độc tố an toàn cho sức khỏe và thân thiện với làn da nhạy cảm của cô bé. Dương vật giả sẽ kích thích mang lại những khoái cảm cung như cảm giác tốt và chân thật sống động nhất. phù hợp cho các chị em có thể tự sướng mang lại những khoái cảm cho riêng mình.

Dương vật giả đa năng JOKO – Nhật Bản rung xoay ngoáy sung sướng

Dương vật giả tự động làm tình cho chị em sung sướng nhất.

  • Tên sản phẩm: dương vật giả tự động làm tình đạt đến độ sung sướng khoái cảm
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu : JOKO ( thương hiệu nổi tiếng bậc nhất của Nhật bản và thế giới về dụng cụ đồ chơi tình dục làm cho chị em sung sướng đến kích độ )
  • Chất liệu: siliocon y tế cao cấp và tạo lên khả năng làm tình sung mãn nhất.
  • Tần số rung: 50 cấp độ tần số rung ngoáy cực đỉnh cho chị em cảm giác lên đỉnh sung sướng
  • Khuyến mại: tặng gel bôi trơn cao cấp cho nàng và chàng dễ đạt được độ sung sướng khoái cảm nhất.
  • Cấu tạo mô phỏng theo hình dáng chuẩn của dương vật khi làm tình cho độ cương cứng giống như thật và tạo lên độ cao trào mỹ mãn nhất.

Dương vật giả đa năng JOKO – Nhật Bản rung xoay ngoáy lên đỉnh

Dương vật silicon cho chị em thủ dâm tốt nhất.

Dương vật silicon - sextoy chính hãng đực thiết kế với hình dạng độc đáo với độ cong hoàn hảo dễ dàng xâm nhập vào bên trong cô bé cho khả năng kích thích thành âm đạo và điểm G mạnh mẽ nhất cho. Điểm nhấn  của sản phẩm là nhánh phụ giống như ngón tay nghịch ngợm mơn trớn bên ngoài âm đạo tạo ra sự kích toàn diện nhất cho các cô bé dễ dàng hưng phấn và đạt khoái cảm hoàn toàn .

Dương vật giả đa năng có nhiều cấp độ rung massage kích thích âm vật và điểm G cho các nàng được tận hưởng cảm giác mới lạ. đó là dòng sản phẩm hoàn hảo cho những cảm giác đã nhất và được các chị em tận hưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Dương vật giả đa năng JOKO – Nhật Bản rung xoay ngoáy cực đã

Shop dương vật giả đa năng JOKO-Nhật Bản cho nàng chất lượng cuộc sống.

Shop dương vật giả đa năng sẽ giúp các nàng cảm nhận được những khả năng kích thích và tận hưởng hương vị khoái cảm cuộc sống tốt nhất, mang làn gió tươi mát cho đời sống tình dục. làm cho nàng đạt được những trạng thái kích thích khoái cảm cực đã và khả năng sung sướng nhất cho thế giới tình dục

Dochoihanhphuc.com - bán Dương vật giả đa năng JOKO – Nhật Bản rung xoay ngoáy giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: