Dương vật giả đa năng Infinity cho phụ nữ lên đỉnh

1888 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.100.000 VND
Mã sản phẩm: DV25
Tình trạng: Còn hàng

Bạn sẽ làm gì khi ông chồng yếu sinh lý, không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tình dục cho người vợ? Buồn chán, hậm hực? Âm thầm chịu đựng? Tại sao phải thế khi chính ta có thể làm ta vui bằng dụng cụ hỗ trợ tình dục cho nữ.

Dương vật giả đa năng chính là công cụ đắc lực giúp nữ giới cảm nhận những giây phút hạnh phúc như thiên đường. Nàng sẽ được tận hưởng những giây phút hạnh phúc, cực khoái nhờ sản phẩm đồ chơi tình dục tinh quái. Hãy cùng cảm nhận niềm vui sướng thôi nào. Chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc.

1. Dương vật giả đa năng cho phụ nữ lên đỉnh

Dương vật giả đa năng Infinity cho phụ nữ lên đỉnh hiệu quả là một trong sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp của Nhật Bản. Nữ giới sẽ cảm nhận những giây phút tuyệt vời của đam mê tình dục. Kiểu thiết kê rung tại đầu dương vật, có khả năng kích thích các điểm g mạnh mẽ. Dụng cụ thủ dâm cao cấp Infi sử dụng điện sạc, hoàn toàn không hao pin, thời gian sử dụng có thể kéo dài giúp bạn không bị gián đoạn trong việc sử dụng. Thiết kế rung tại đầu dương vật giả với mô tơ tích hợp cực mạnh làm cho điểm G của nàng bị kích thích tột độ. Silicon dương vật hoàn toàn không thấm nước giúp bạn an toàn sử dụng ở mọi nơi mà bạn cảm thấy dục vọng trong người mình đang dâng tràn, sextoy sẽ mang lại cảm giác tức thì đối với bạn và làm bạn được thỏa mãn nhu cầu.

Dương vật giả đa năng Infinity cho phụ nữ lên đỉnh hiệu quả

Sextoy cho nữ có khả năng kích thích sâu vào trong lỗ âm đạo, tạo ra những khoái cảm tuyệt vời. Dụng cụ tình dục đa năng, có chế độ rung, xoay ngoáy đặc biệt, sẽ khiến cô nàng sướng điên lên vì hạnh phúc. Các điểm g nhạy cảm được kích thích cao độ. Nữ giới được tận hưởng những giây phút cực đã sung sướng.

Dương vật giả đa năng Infinity cho phụ nữ lên đỉnh hiệu quả 1

Đối với những bạn đang độc thân hay những người vợ muốn chung thủy với chồng mình thì việc sử dụng dụng cụ sextoy là quá tuyệt vời. Sau bao nhiêu bộn bề công việc hay áp lực từ gia đình bạn cần bỏ chút thời gian của mình mà hưởng thụ những cảm xúc tuyệt vời mà sextoy mang lại, hẳn bạn sẽ chìm sâu trong những cơn khoái cảm, mọi dây thần kinh được tác động vào tạo điều kiện cho việc giải tỏa áp lực hay stress thêm dễ dàng hơn khiến bạn làm việc thêm phần hiệu quả.

2. Thông tin về dương vật giả cao cấp

Mã sản phẩm DV25

Sản xuất và nhập khẩu tại Nhật Bản

Làm bằng chất liệu silicon

Sử dụng nguồn điện 220V

Đường kính 24,5cm x 3cm

Dương vật giả cao cấp có chức năng giải tỏa sinh lý cho nữ, giúp nàng tận hưởng những giây phút sung sướng và cực đã

Giá sản phẩm 2.100.000 đồng

Dương vật giả đa năng Infinity cho phụ nữ lên đỉnh hiệu quả 2

3. Hướng dẫn sử dụng dương vật giả đa năng

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ

Chọn địa điểm thủ dâm phù hợp

Sạc điện đầy đủ cho dương vật giả đa năng

Đưa dương vật giả vào trong âm đạo, thực hiện các động tác thủ dâm cực khoái

Sau khi sử dụng xong cần vệ sinh sạch sẽ, bảo quản cho lần sau sử dụng

4. Mua dương vật giả cao cấp ở đâu?

Dochoihanhphuc.com cung cấp đầy đủ các loại dương vật giả cao cấp. Để mua hàng, hãy đặt gọi đồ chơi tình dục của húng tôi, trong vòng 30 phút, bạn sẽ nhận được hàng và có thể thỏa sức với đam mê tình dục của mình. Nhanh chóng, kín đáo và lịch sự là tiêu chuẩn bán hàng của chúng tôi. 

Dochoihanhphuc.com - bán Dương vật giả đa năng Infinity cho phụ nữ lên đỉnh giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: