Đồ chơi tình dục nữ - Dương vật giả hai đầu

2905 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DH39
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục nữ - Dương vật giả hai đầu được thiết kế hình chữ c với độ cong hoàn hảo mang tới cảm giác mới lạ và khả năng kích thích các cô bé lên tới đỉnh cao trào nhất. Dương vật giả hai đầu được làm bằng chất liệu cao cấp mềm mịn làm tăng hưng phấn khi tiếp xúc và đặc biệt  hơn khi được gắn motor rung ở hai đầu có thể kích thích cùng lúc cho các quý cô cảm nhận được sự thăng hoa tuyệt vời nhất.

Thông tin chính về sản phẩm dương vật giả hai đầu.

  • Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục nữ - dương vật giả hai đầu.
  • Xuất xứ :  Mỹ
  • Chất liệu :  ABS + silicon cao cấp,không thấm nước, an toàn.
  • Kích thước: 200mm x 107mm x42mm x 44mm
  • Nguồn: pin sạc
  • Khuyến mãi: Tặng ngay gel bôi trơn hoặc bao cao su kéo dài thời gian.

Đồ chơi tình dục nữ - dương vật giả hai đầu kích thích cô bé sướng thế nào?

Dương vật giả cao cấp hai đầu được thiết kế hình chữ c cho khả năng kích thích hưng phấn mạnh mẽ. Dương vật giả hai đầu với đường cong hoàn hảo dễ dàng xâm nhập vào bên trong các cô bé, có thể linh hoạt trong việc thay đổi tư thế khi yêu cho khả năng kích thích thành âm đạo và điểm G  cực mạnh làm cho các cô bé phải khóc thét vì sướng.

Dương vật giả hai đầu được chế tạo với 2 motor rung ở hai đầu mang lại cảm gác lạ và cho khả năng kích thích cùng lúc các nàng hưng phấn cao trào nhất. Các luồng sóng rung của dương vật giả lan tỏa và làm bật dậy khoái cảm  cho các chị em thăng hoa hạnh phúc nhất.

Dương vật giả hai đầu được sử dụng cho ai?

Dương vật giả hai đầu giúp chị em phụ nữ trải nghiệm cảm giác lạ khi giải tỏa. Hiện nay việc các chị em sử dụng các sản phẩm Sextoy cho nữ như dương vật giả để tự sướng không phải là hiếm. Các sản phẩm dương vật giả giúp chị em có cảm giác gần gũi và cho khả năng kích thích các cô bé đạt được hưng phấn tột đỉnh nhất làm cho các chị em có những phút giây sung sướng và đạt được khoái cảm mong muốn nhất.

Dương vật giả cho les hai đầu thay đổi cảm giác yêu và đạt được khoái cảm tuyệt vời nhất. Đồ chơi tình dục cho les với thiết kế chữ c à rung hai đầu cho các cặp les có thể kích thích hưng phấn điểm G cao trào và đạt khoái cảm cùng một thời điểm làm cho tình yêu của họ thăng hoa tuyệt đỉnh.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả hai đầu.

Trước khi sử dụng kiểm tra và sạc đầy pin  cho sản phẩm.

Nên dùng thêm gel bôi trơn và bao cao su

Chọn tư thế làm tình yêu thích nhất,đưa dương vật giả vào trong âm đạo, nhẹ nhàng di chuyển và khám phá.

Sau mỗi lần sử dụng vệ sinh sản phẩm với nước, để khô trước khi bảo quản.

Dochoihanhphuc.com - bán Đồ chơi tình dục nữ - Dương vật giả hai đầu giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: