Cách làm tăng kích thước dương vật bằng bao cao su đôn dên

1760 Khách Hàng: thích sản phẩm.
500.000 VND
Mã sản phẩm: DC102
Tình trạng: Còn hàng

Cách làm tăng kích thước dương vật bằng bao cao su đôn dên là một trong những phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả mong muốn cho  người sử dụng. Bao cao su đôn dên không những giúp các quý ông bảo vệ sức khỏe sinh sản và tránh có thai ngoài ý muốn mà còn làm cho các quý ông trở nên tự tin hơn về kích thước dương vật, thỏa mãn được bạn tình và mang lại khoái cảm cho các hai.

Bao cao su đôn dên tăng khoái cảm

Bao cao su đôn dên được thiết kế như thế nào?

Dụng cụ tình dục nam được làm từ chất liệu silicon mềm dẻo có độ co giãn tốt tạo sự vứa vặn,thoải mái cho người mang. Được chế tạo giống hệt với hình dạng dương vật với các đường gân guốc nổi cộm trên thân tạo cho các nàng cảm giác thật và kích thích bạn tình hưng phấn tốt nhất.Khác với loại bao cao su thông thường bao cao su đôn dên với cấu tạo dầy và dài hơn giúp các cậu nhỏ to và dài hơn  mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng cuộc vui của bạn cho khả năng kích thích khoái cảm bạn tình hiệu quả.

Bao cao su tăng kich thước cậu nhỏ nhanh nhất

Thông tin chính về sản phẩm bao cao su đôn dên.

Tên sản phẩm: bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật

Xuất xứ: Mỹ.

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

Bao cao su tăng kích thước cậu nhỏ tăng khoái cảm cho nàng

Lợi ích khi sử dụng bao cao su đôn dên làm tăng kích thước dương vật.

Theo như các nghiên cứu  thì cứ 2 người đàn ông thì có một người tự ti về kích thước “cậu nhỏ” của mình bị “thua chị, kém em”.Điều này ảnh hưởng rất nhiều tâm lý, dẫn tới sự mặc cảm tự ti trước bạn tình của các quý ông, khiến mối quan hệ lứa đôi trở nên xấu đi. Một trong những biện pháp khắc phục đó là làm cho cậu nhỏ trở nên to và dài hơn an toàn và nhanh nhất đó là dùng bao cao su đôn den. Sản phẩm sẽ mang lại cảm giác tự tin cho các quý ông khi không còn cảm giác cậu nhỏ bị “ lọt thỏm” không thể mang lại khoái cảm cho người ấy nữa mà đem đến sự ngạc nhiên và thỏa mãn cho bạn tình của mình, giúp tình yêu thăng hoa hạnh phúc.

Bao cao su tăng kích thước dương vật giúp chàng tự tin hơn

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đôn dên cho nam giới

Lau sạch sản phẩm với cồn y tế trước khi sử dụng.

Dùng thêm gel bôi trơn để tăng thêm khoái cảm.

Khi dương vật đang cương cứng thì đeo bao cao su đôn dên sao cho bao kín được thân dương vật sau đó qun hệ bình thường.

Sau khi sử dụng vệ sinh  sản phẩm thật sạch với nước, để khô và bảo quản cho lần sử dụng kế tiếp.

Dochoihanhphuc.com - bán Cách làm tăng kích thước dương vật bằng bao cao su đôn dên giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm liên quan
Tag: